Ford tạm dừng sản xuất xe Ford Focus và Ford C-Max tại thị trường Mỹ

maitutu

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2016
Bài viết
0
1-1-1024x682.jpg
san sớt
Ford Motor bữa qua cho biết sẽ lâm thời giới hạn hoạt động của nhà máy lắp ráp ô tô Wayne, ở Michigan (Mỹ) thêm nhì tuần vào thời khắc cuối năm để cân đối cung – cầu. Đây là nhà máy phát triển Ford Focus và Ford C-Max Hybrid – hai cái xe hiện không bán chạy. chevrolet cruze

n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-Ford-Focus-otoso1.jpeg

một người phát ngôn của Ford cho biết, việc tạm đóng cửa nhà máy này không tác động đến đợt đông cửa tất cả nhà máy của Ford tại Bắc Mỹ trong tuần cuối cùng của năm nay để nghỉ lễ như thông thường.
Doanh số xe Ford Focus tại Mỹ trong 9 tháng đầu năm đã giảm 14,5% so bằng cộng kỳ năm ngoái xuống còn 140.049 chiếc, Hình như doanh số của Ford C-Max giảm 12,4% xuống còn 15.149 loại. chevrolet colorado
Ford cho biết sẽ bắt buộc giảm lượng xe tồn kho do dự đoán sức tiêu thụ thị trường ô tô Mỹ trong năm 2017 tới sẽ giảm nhẹ.
CFO Bob Shanks cho biết sẽ cho nghỉ một trong ba ca tại nhà máy lắp ráp xe bán chuyên chở Ford F-150 ở thành phố Kansas để cân đối lại lượng xe tồn kho. Trước đó, trong tuần này, toàn nhà máy cũng đã buộc phải tạm bợ dừng hoạt động.
Nhà máy lắp ráp ô tô Michigan ở Wayne chính là nhà máy nhưng mà ứng cử viên tổng thống đảng cộng hoà Donald Trump nói tới lúc chỉ trích Ford về việc bỏ Mỹ để sang Mexico, khiến nhiều công nhân mất việc.
CEO Mark Fields cho biết Ford vẫn đảm bảo việc khiến công nhân tại Mỹ bằng phương pháp giữ cho doanh nghiệp đủ mạnh để trụ vững trên 1 thị trường mang tỷ suất lợi nhuận của xe nhỏ siêu rẻ.
Năm 2015, Ford đã công nhận việc sẽ xong tất cả việc tạo ra xe Ford Focus và Ford C-Max tại nhà máy Wayne vào năm 2018. Nghiệp đoàn ngành ô tô Mỹ (UAW) khi ấy cho biết Ford mang kế hoạch xây một nhà máy lắp ráp xe Ford Focus mới thế hệ ở Mexico.

đến tháng 4 năm nay, Ford kể lại rằng đơn vị đang lên kế hoạch phát triển nhì mẫu xe mới tại nhà máy Wayne từ năm 2018.
Đầu tháng 10, Ford cũng đã công bố tạm đông cửa những nhà máy ở Kentucky (Mỹ) và ở Mexico để điều chỉnh lượng xe tồn kho của các chiếc Ford Fiesta, Ford Escape,
chevrolet trax Ford Fusion, Lincoln MKC, Lincoln MKZ.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top