Flood là gì

Trong chuyên mục 'Hỏi đáp tin học' đăng bởi baolinh, 22/5/2011. — 10.022 Lượt xem

 1. baolinh

  baolinh Thành viên mới

  Flood là gì

  oh my god, ai giúp mình với. mình không biết nhiều về máy tính, thế rồi 1 ngày không đẹp trời, cụ thể là hôm nay, mình lên 1 forum mình hay vào thì không được, vào google tìm tên trang ấy cũng không được và oqr đưới nó ghi là phát hiện dấu hiệu flood nên khóa lại đảm bảo an toàn. trời đất mù về máy tính như mình thậm chí chẳng biết flood là gì thì an toàn cái gì. Ai giải thích mình sao lại thế được không. Trang đấy mình hay vào lấy tài liệu giờ ko có là teo luôn. làm sao đây
   
 2. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.538
  Lượt thích:
  45.842
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  Flood là một kiểu request liên tục tới server phát sinh truy vấn liên tục đến CSDL và có khả năng làm tràn ngập bộ nhớ của server hoặc làm hết băng thông khiên server không sử lý kịp gây treo server.

  Một số website thường ngăn điều này bằng cách ngăn không cho dữ liệu truyền đến server liên tục trong một khoảng thời gian xác định với mỗi người dùng (tính bằng giây).

  Nếu trang bạn vào báo bạn có dấu hiệu flood thì có khả năng bạn mở quá nhanh, mở cùng lúc nhiều tab nhiều bài viết của trang đó hay nhấn refresh liên tục. Hệ thống sẽ ghi nhận bạn như một đối tượng tình nghi và ngăn chặn, cách thức ngăn chặn thì tùy người quản trị hệ thống quy định.

  Nếu lỡ bị ghi nhận rồi và bị khóa thì hãy reboot lại modem sẽ hết. Lần sau khi vào một trang nào đó có hình thức này đừng mở quá nhiều bài cùng lúc thì sẽ không bị tính là flood.

  Good luck!
   
  lieu_lamlambaolinh thích điều này.
 3. baolinh

  baolinh Thành viên mới

  Tham gia:
  1/5/2011
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  sax, đỉnh quá, em cám ơn
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP