1. silverstorm

  silverstorm Vạn Lý Độc Hành Thành viên thân thiết

  Flash Renamer v6.3 full - Phần mềm đổi tên nhiều file cùng lúc !!!

  Flash Renamer v6.3 FULL

  [​IMG]

  Flash Renamer
  là một tiện ích tiết kiệm thời gian cho người dùng có một số lượng lớn file, chẳng hạn người dùng máy ảnh số, quản trị website và người thích sưu tập tranh ảnh, phim. Flash Renamer đặt tên lại nhiều file cùng một lúc, hay còn gọi là đặt tên hàng loạt. Với Flash Renamer bạn có thể tự động hóa quá trình đặt tên hàng ngàn file chỉ với 1 click .

  Sử dụng Flash Renamer để thiết lập in hoa cho tên file của bạn, hay chữ thường hoặc kiểu chữ cho ký tự đầu tiên. Giải nén và đặt tên với tag Mp3 ID3 để dọn dẹp bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Tìm và thay thế các chuỗi ký tự trong tên file. Thiết lập ngày và thuộc tính. Xóa bỏ các khoảng trống không mong muốn. Thêm và xóa ký tự tại một vị trí xác định.

  Quá trình đặt tên theo chuỗi cho phép bạn thêm các chuỗi số vào file name. Bạn có thể xuất các thông tin hữu ích, như chiều rộng/cao, chiều dài, bitrate và framerate trong phim, nhạc & file ảnh, và đưa chúng vào tên file. Và nếu như thế là chưa đủ, Flash Renamer có thể nhận diện định dạng của file mà đuôi file không đúng. Bạn thậm chí có thể sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc của bạn theo tên ca sĩ và album.


  Flash Renamer
  xử lý cả file và thư mục và hoạt động với mọi phiên bản của Windows. Khung xem trước theo thời gian thực hiển thị tên file mới sẽ trông như thế nào, do đó bạn không phải lo lắng sẽ mắc lỗi. Đừng phí thời gian đặt tên file lại bằng cách thủ công.


  [​IMG]

  [​IMG]

  Hoặc

  [​IMG]

   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Flash Renamer full Diễn đàn Date
[flash - exe] Alarm analog Clock - báo giờ công việc... + SWFtoEXE tool Phần mềm hữu ích 2/8/2018
Flash game - Tank in Action Game chọn lọc 31/7/2018
Flash Hỗ trợ thành viên 28/7/2017
Không ai giúp tôi cách dùng flash renamer sao? Hỏi đáp tin học 15/7/2013
Phần mềm Flash Renamer Hỏi đáp tin học 15/7/2013
phần mềm Flash renamer Hỏi đáp tin học 2/7/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP