Fan Teen Việt Nam 'Quỳ' xuống xin lỗi Suju (Super Junior) (!?)

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Newsun, 14/4/2010. — 27.327 Lượt xem

Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. be Kim

  be Kim Thành viên mới

  Tham gia:
  15/2/2010
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học An Giang
  Cái bọn này ngu quá, thần tượng tụi nó có cho nó cơm ăn, tình yêu và sự không... mà đòi chết đòi chống lại cả thế giới vì 1 ai đó không hề quen biết thậm chí chưa 1 lần tiếp xúc.. Đúng là ngu quá trời không thể tả được bằng lời và cuối cùng là tội nghiệp cho ba mẹ nó sinh ra nó không biết nó có đối xử được như vậy không ===> rất rất ngu và nhục nhã cho teen Việt hiện nay....
   
 2. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  391
  Lượt thích:
  115
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Duy Tân
  Thần tượng là chuyện bình thường, không muốn nói là tốt, vì qua đó, chúng ta biết khiêm tốn và tôn trọng người khác hơn :KSV@09:. Ngoài ra, ta luôn muốn hoàn thiện bản thân mình để có những khả năng giống như thần tượng :KSV@07:
  Ví dụ: Mình thần tượng anh Mr.Đàm thì luôn muốn rèn luyện khả năng ca hát của mình để ngày càng hát hay; hay một bạn nào đó thần tượng MC nào đó chẳng hạn thì chắc chắn bạn ấy cũng luôn mong muốn ngày một hoàn thiện hơn khả năng ăn nói của mình :KSV@11:. Đó là "thần tượng" một cách đúng kiểu.
  Chứ như những bạn ở trên thì ôi thôi. "Cuồng" quá hóa "điên" :KSV@19:
   
 3. chohoang93

  chohoang93 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/9/2010
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Hú hồn,may mà mình thích cái bài hát là thích nhạc sĩ sáng tác bài đó thôi.mà nhạc sĩ sáng tác thì ít hát lắm :)) :))
  mà cũng thiệt mấy con này sao dễ khóc thế ta.nghe nhạc thì hay nhưng chẳng hiểu gì hết,mà sao nhạc Hàn lại kết hợp giữa tiếng Anh với tiếng Hàn ta?.mấy thằng này chả biết giống đực hay giống cái,đực thì chẳng ra đực,mà cái cũng chẳng ra cái.
   
 4. Ngoc_Lam

  Ngoc_Lam Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/10/2010
  Bài viết:
  145
  Lượt thích:
  80
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học sư phạm
  chào bạn!
  Mình hiểu cảm xúc của bạn khi đọc những bình luận trong này, nhưng mình có một vài lời với bạn
  "Nếu một ngày cả thế giới phản bội lại Suju thì E.L.F sẽ phản bội lại thế giới"
  Bạn có quyền tự do nói câu đó, pháp luật không cấm. Nhưng các bạn có nghĩ nói câu đó có hợp lý ko? giả sử có một ngày như vậy, các bạn có phản bội lại cả gia đình, bạn bè để chạy theo thần tượng không ? Mình không biết trong lòng các bạn còn có thứ gì quan trọng hơn thần tượng không mà các bạn nói thế ? Không biết những thần tượng đó đã làm được gì cho thế giới, cho bạn... giành được bao nhiêu giải Grammy mà các bạn sẵn sàng phản bội cả thế giới?
  Bạn có quyền tự do làm mọi việc nhưng trước khi làm việc gì đó bạn nên suy nghĩ xem việc đó có ảnh hưởng đến những người khác hay không, có ảnh hưởng đến văn hóa của Việt Nam hay không , bởi vì bạn không chỉ sống một mình mà sống trong xã hội, trong đất nước Việt Nam. Các bạn tụ tập chờ đón thần tượng đã làm cản trở lối đi của những người khác, làm mất thời gian của họ khi phải len vào đám đông hay tìm lối đi khác. Các bạn chen lấn xô đẩy làm chính những fan như các bạn ngất xỉu, không những vậy nó còn cho thấy giới trẻ Việt Nam không có văn hóa xếp hàng. Các bạn quỳ xuống xin lỗi thần tượng trong khi các bạn không có lỗi như vậy các bạn đã tự đánh mất đi lòng tự trọng và cũng để cho người nước ngoài thấy rằng dân tộc Việt Nam có lịch sử 4000 năm từng đánh thắng MĨ, Pháp cũng không bằng một ban nhạc Hàn Quốc.
  Mình không tán thành cách nói chuyện của một số thành viên khi chửi ban nhạc và các bạn nhưng bạn vào đây để chửi lại họ thì bạn cũng có khác gì họ. Nếu mình có nói gì sai thì mong bạn góp ý nhẹ nhàng chứ đừng nặng lời.
   
Đang tải...
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP