1. nguyentruongbaochau

  nguyentruongbaochau Thành viên mới

  EMILY ABBATE: “TÔI ĐÃ GIẢM CÂN 32KG THÀNH CÔNG BẰNG VIỆC THỰC HIỆN 3 ĐIỀU SAU”

  Emily Abbate, hiện tại là một nhà văn, một biên tập viên nổi tiếng cho tạp chí thể dục thể thao SELF và là một Huấn luyện viên cá nhân có bằng chứng nhận Quốc tế. Cô cũng là người phụ nữ chạy Marathon qua 02 quốc gia trong một tuần. Ít ai biết rằng để có những thành tựu của ngày hôm nay, người phụ nữ này đã trải qua quá trình luyện tập nghiêm khắc từ một cô sinh viên dư cân, béo phì để trở thành một Emily xinh đẹp với thân hình thon gọn, giảm cân thành công 32kg.
  >>>>>thach xoai giam can han quoc
  Một ngày nào đó, tôi sẽ kể cho các con mình về việc đã chạy Marathons qua 02 quốc gia khác nhau trong một tuần và hy vọng là chúng nghĩ mẹ chúng thật bá đạo. Trong cuộc sống, chúng ta sẽ trải qua rất nhiều những cột mốc đáng để ăn mừng. Đối với tôi, tốt nghiệp đại học cứ như một bài sử thi hoành tráng. Lúc bắt đầu công việc đầu tiên tại New York hay việc dọn ra khỏi nhà mẹ tôi cũng là những thành tựu đáng nhớ. Rồi đến khi có thể tự trả tiền thuê nhà lần đầu tiên 1,175$/tháng của mình, trưởng thành từ một cô bé chuyên đi phát báo trường với 20$/ngày, tất cả đều đáng nhớ. Nhưng cột mốc đáng nhớ nhất của tôi là gì? Đó chính là lúc tôi giảm cân được 32kg.

  [​IMG]

  Cột mốc đáng nhớ nhất cuộc đời chính là lúc tôi giảm cân thành công được 32kg

  Ngày mà hành trình giảm cân bắt đầu, đêm đó cứ như vừa xảy ra ngày hôm qua. Lúc đó, tôi đang ngồi trong ký túc xá làm bài tập thống kê và bất chợt nhìn thấy chiếc cân điện tử đặt dưới giường vẫn nằm đó kể từ ngày đầu tiên dọn đến đây. Tại thời điểm đó, vấn đề về cân nặng luôn trong tiềm thức. Tôi biết bản thân không được thon gọn nên chưa bao giờ thích nhìn các tấm hình chụp của mình nhưng cũng chưa từng có ý định sẽ làm gì đó để cải thiện. Một điều gì đó sáng lên trong tâm trí khi nhìn chiếc cân đã lâu rồi không đụng tới và cũng để trì hoàn đống bài tập nhàm chán với các con số đang quay cuồng.

  Tôi bắt đầu nín thở, bước lên cân. Mất ba giây để hiển thị số, thời gian chờ đợi đó chính là quá trình đối mặt với sự thật mà bản thân luôn né tránh, cứ như ba tiếng đồng hồ trôi qua vậy. Và rồi kết quả cũng hiện ra khiến tôi gần như đứng hình với con số 92kg.
  >>>>thach xoai giam can wild mango jelly
  Phải làm một điều gì đó, không chần chừ! Tôi bước ngay đến tủ đồ và lôi ra chiếc áo tập bóng chuyền. Sau khi vật lộn với chiếc legging đen, mang giày, bước ra khỏi phòng, tiến thẳng đến cầu thang và chạy hì hục theo con đường dọc ký túc xá. Chỉ 30 giây sau, tôi ngã nhào xuống bãi cỏ và tự hỏi mình đang làm cái gì vậy. Cú ngã đó như một cú đấm vào cái bụng phệ năm 18 tuổi. Nhưng tôi nhanh chóng lấy lại tinh thần, tự nói cần phải thay đổi, cần phải giảm cân, không thể sống như vậy được nữa và tự hứa sẽ cố gắng giảm cân thành công.

  [​IMG]

  Cú ngã xuống bãi cỏ ký túc xá như một cú đấm vào cái bụng phệ năm 18 tuổi của tôi

  Bảy năm sau, có rất nhiều việc xảy ra sau sự cố ngã lăn quay ở bãi cỏ trường Đại học. Có thời điểm, tôi tham gia câu lạc bộ giảm cân Weight Watchers và luôn có mặt tại các buổi họp hàng tuần. Chạy bộ và hoàn thành nửa vòng chạy marathon là những bước đầu tiên trong việc giảm cân. Tôi đã luyện tập chăm chỉ để hoàn tất nguyên vòng chạy marathon và tiếp tục nâng cao các thử thách của mình. Và rồi sau đó tôi đã đưa ra quyết định điên rồ nhất cuộc đời: “Quyết định chạy 2 đường chạy marathon tại hai châu lục khác nhau trong vòng 6 ngày.”

  [​IMG]

  Người phụ nữ ngoài hai mươi phải ý thức được việc duy trì việc giảm cân và chế độ sinh hoạt sống năng động như một cam kết phải thực hiện hàng ngày

  Dù vậy, người phụ nữ ngoài hai mươi như tôi vẫn ý thức được việc duy trì việc giảm cân và chế độ sinh hoạt sống năng động như một cam kết phải thực hiện hàng ngày. Quãng đường bản thân cần đi là một đoạn đường dài như đời người. Và đây là ba bài học mà tôi đã nhận ra và là chiếc chìa khóa tiến tới thành công trong việc giảm thành công 32kg.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP