Em gái nuôi của trưởng quan!! chap 1

congbaot6y

"Hiện thân của ngôn tình là nhiều cảm xúc"
Tham gia
7/4/2021
Bài viết
3
*ĐÙNG*
Tiếng súng vang lên! viên đạn đã bay vào ngực cô khi cô đang cố chạy lên sân thượng. Cô ghã khuỵu xuống. Cơn đau dữ dội, người cô run rẫy. Cô không thể chịu nổi nữa, cô sắp thiếp đi.

"Tiểu khả, Tiểu khả,.....".

Bỗng nhiên cô nghe có tiếng người kêu tên cô nhưng cô không thể đáp lại vì cô không còn sức lực nữa, cô đã thiếp đi. Một lúc lâu sau đó, cô đã lấy được một chút cảm giác. Trong lúc còn mơ màng, cô nghe được cuộc nói chuyện của hai người đàn ông.

"Lão đại! tiểu thư đã qua cơn nguy kịch, không còn nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng tiểu thư cần phải nghỉ ngơi vài tuần mới khỏi."

Lúc đó, cô liền lấy lại kí ức của mình và cố gắng khượng dậy với cơ thể mềm nhũn.

" Tiểu thư, tiểu thư đừng ngồi dậy. Cô hãy nằm xuống nghỉ ngơi đi nếu không vết thương sẽ nặng lên đấy." người đàn ông đó nói giọng điệu nhẹ nhàng với cô.

Cô dần nhận ra người đàn ông này là ông Welliton trưởng khoa cấp cứu của doanh trại. Và..........O_O........ cô giật mình vì người còn lại là Trưởng quan của quân đoàn Thiết Cơ và còn là anh trai nuôi tên Trương Tiêu Phong. Và tôi là Lục Khả Khả em gái nuôi của trưởng quan của quân đoàn Thiết Cơ.
"Này Khả Khả, nghĩ gì đó hả."
"hihi, có j đâu"
"ai cho đi ra ngoài ............................to be còn tiếp
 

Đính kèm

  • 945c4ec42494fb25c71fdf13d8188902.jpg
    945c4ec42494fb25c71fdf13d8188902.jpg
    14,6 KB · Lượt xem: 6
Top