1. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Ebook bộ sưu tập truyện tranh file pdf update và làm ebook theo yêu cầu

  Mình là một người đam mê với truyện tranh. Nhưng không lúc nào có thể rãnh để lên mạng và đọc online được vì mạng load lâu và tốn pin. Mình đã làm nhiều ebook PDF truyện tranh hot và bản đẹp mới nhất để copy vào ipad đọc cho dễ. Sau đây xin chia sẻ với các bạn.
  Bạn nào có yêu cầu làm bộ nào cứ comment ở dưới. mình sẽ làm hộ cho.
  Thanks!!!

  1. Tên truyện: Psyren
  Tác giả: Iwashiro Toshiaki
  Thể loại: Action Adventure Psychological Romance Sci-fi Shounen Supernatural
  Tình trạng: Đã hoàn thành.
  2, Nội dung:
  Một siêu phẩm manga mà bạn không thể bỏ qua !
  Truyện kể về một anh chàng học sinh rất ham đánh lộn tên là Yoshida Ageha. Anh chàng này luôn muốn tìm kiếm sự thử thách cho bản thân mình bằng cách nhận giải quyết mọi rắc rối của bạn bè trong trường với mức giá chung là 10,000 Yên cho mỗi phi vụ, bất kể phi vụ này là tìm đồ vật bị mất hay chiến đấu với những tên du côn hung hãn nhất. Cuộc sống của Yoshida Ageha đã bị đảo lộn kể từ khi anh chàng này vô tình nhận được một chiếc thẻ màu đỏ bí ẩn có in chữ Psyren trên đó
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/2c191918141b1c1c
  2. ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG
  TÁC GIẢ:THIÊN TẰM THỔ ĐẬU
  THỂ LOẠI : MANHUA SHOUNEN
  TRẠNG THÁI : ĐANG TIẾN HÀNH CHAP 200
  NHÓM DỊCH : HAMTRUYEN
  ĐÂY LÀ MỘT THẾ GIỚI THUỘC VỀ ĐẤU KHÍ, KHÔNG HỀ CÓ MA PHÁP HOA TIẾU DIỄM LỆ, CHỈ CÓ ĐẤU KHÍ CƯƠNG MÃNH PHỒN THỊNH !
  TƯỞNG TƯỢNG THẾ GIỚI ĐÓ SẼ PHÁT TRIỂN RA SAO ? MỜI CÁC BẠN XEM ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG !
  HỆ THỐNG TU LUYỆN : ĐẤU GIẢ, ĐẤU SƯ, ĐẠI ĐẤU SƯ, ĐẤU LINH, ĐẤU VƯƠNG, ĐẤU HOÀNG, ĐẤU TÔNG, ĐẤU TÔN, ĐẤU THÁNH, ĐẤU ĐẾ.
  HÃY BẮT ĐẦU TỪ TIÊU VIÊM ! MỘT THIÊN TÀI TU LUYỆN TRONG PHÚT CHỐC TRỞ THÀNH PHẾ VẬT, TỪ PHẾ VẬT LẠI TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH LẠI CHÍNH MÌNH !
  HÃY CÙNG BẮT ĐẦU CUỘC HÀNH TRÌNH ĐÓ VỚI ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG....
  [​IMG]

  ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG TIỀN TRUYỆN
  Mã:
  http://4share.vn/f/665353525e515453/%C4%90%E1%BA%A5u%20Ph%C3%A1%20Th%C6%B0%C6%A1ng%20Khung%20Ti%E1%BB%81n%20Truy%E1%BB%87n%20TAP%201%20.pdf.file
  ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG C1-C200
  Mã:
  http://4share.vn/d/2114141519161315
  3.
  ĐẤU LA ĐẠI LỤC
  Chap 190

  Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt huyết tuổi trẻ đã gây dựng lại đường môn tái lập những huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước…

  - Kiếp trước là thiên tài sau khi chế tạo ám khí cao nhất của đường môn: Phật Nộ Liên Hoa. Xuyên việt mang theo võ công cùng với ám khí Đường Môn đến thế giới không có võ công cùng ám khí siêu đẳng như thế, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng nhau theo dõi Đấu La Đại Lục để biết rõ bạn nhé.

  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/5065656468676467
   
 2. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Ô long viện siêu buồn cười FULL 10 tập
  Tác giả: Au Yao Hsing
  truyện này thì khỏi phải giới thiệu rồi ...
  Ô Long Viện kể chuyện bốn thầy trò tài ba muôn hình muôn vẻ, ngày ngày chăm chỉ tu hành và tôi luyện võ công, chống lại kẻ ác. Dưới ngòi bút của Đại sư Au, Yao-hsing, bốn thầy trò hiện lên mỗi người một nốt, cực kì vui nhộn, khiến ai cũng ôm bụng cười. Những câu chuyện Ô Long vừa có hơi thở Trung Hoa cổ xưa vừa không kém phần hiện đại, giúp bạn đọc thư giãn sau giờ học căng thẳng. Từ khi ra đời đến nay, các sêri Ô Long Viện đã tiêu thụ hơn 20 triệu bản, đạt kỉ lục cao nhất trong các truyện tranh tiếng Hoa.
  Au, Yao-hsing quả thực là "đại gia giải thưởng", ông đã giành được Giải tác giả bán chạy nhất Đài Loan thời báo, Giải Mặt trời nhỏ Đài Loan, Giải Kim Tượng dành cho truyện tranh, Giải cống hiến xuất sắc nhất cho tác giả truyện tranh Hoa ngữ, Giải thành tựu cống hiến kiệt xuất toàn thế giới cho tác giả người Hoa...
  Đừng bỏ lỡ !!!
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/f/5a6f6f6e636c6e6b/
   
 3. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Yêu thần ký chap 131
  Tác giả: Mad Snail
  Tales of Demons And Gods (tên tiếng Việt: Yêu Thần Ký) là câu chuyện xoay quanh Nie Li, Chiến Sĩ Thần Quỷ mạnh nhất, trong quá khứ của mình, anh ta đang đứng ở đỉnh cao của thế giới. Tuy nhiên, anh ta đã bị mất cuộc sống của mình trong trận chiến với các Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, linh hồn của anh ấy đã được tái sinh sau đó và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi.
  Mặc dù anh ta là người yếu nhất trong lớp học của mình và với tài năng thấp nhất, nhưng với sự hiểu biết mà anh ấy đã tích lũy được từ cuộc sống trước đây của mình, anh đã được đào tạo nhanh hơn bất cứ ai khác. Anh ta cố gắng bảo vệ thành phố mà trong tương lai sắp tới bị tấn công bởi Cơn Gió Tuyết do Thần Quỷ Tuyết tạo ra và cuối cùng thành phố bị phá hủy cũng như người anh ấy yêu, bạn bè và gia đình của anh đã chết trong cuộc chiến.
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/6b5e5e5f525d585d
   
 4. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Ô LONG VIỆN TÌNH HUYNH ĐỆ
  Tập 1- Tập 2o
  Tác giả: Au Yao Hsing
  [​IMG]

  Người phụ nữ bí ẩn bế theo một đứa trẻ bị truy sát, chẳng may rơi xuống hẻm núi.

  Cậu bé con bị mắc vào cành cây nên may mắn sống sót. Tiếng khóc của cậu đã gọi hai hòa thượng Ô Long viện tìm đến.
  Đại sư phụ và sự phụ Bự đem cậu bé về nuôi trong chùa, nào ngờ lại bị trụ trì Không Minh phát hiện.
  Trong cơn giận dữ, Không Minh đe dọa trục xuất cả hai vị sư phụ ra khỏi chùa...
  Mã:
  http://4share.vn/f/281d1d1c111e111c/
   
 5. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Xin giới thiệu bộ truyện quá hay
  BÁC SĨ QUÁI DỊ- BLACK JACK Full đủ bộ

  Nguồn: Blogtruyen, truyentranhvui.net

  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/7247474742414741
   
 6. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  TRUYỆN VIỆT NAM
  HỌC SINH CHÂN KINH
  Tập 1- Tập 18
  Nguồn: uptruyen.com
  Tác giả: B.R.O

  “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Tuổi học trò luôn có những ý tưởng “độc đáo”, những hành động và trò đùa oái ăm khiến người lớn mà trước hết là thầy cô giáo phải đi từ bực tức đến…cười chịu thua, từ bất đồng phản đối đến cảm thông và chấp nhận.
  Với ý tưởng tạo ra một bộ truyện tranh về học sinh Việt Nam do người Việt sáng tác, nhóm tác giả B.R.O đã cho ra đời bộ truyên tranh màu “Học Sinh Chân Kinh” từ những đúc kết kinh nghiệm cá nhân, từ sự quan sát và chia sẻ của tuổi học trò.
  Nội dung bộ truyện là những câu chuyện cười ra nước mắt của các học sinh siêu quậy của lớp 10b và sự kiên trì vượt khó bám trụ với nghề dạy gian nan của thầy cô trường “Khổ Qua”.
  Dù bối cảnh truyện diễn ra ở hành tinh (giả định) Trái Chuối, nhưng độc giả, dù đã trưởng thành hay còn đang đi học, vẫn sẽ thấy mình qua những nhân vật trong truyện.
  Bên cạnh việc kể lại những câu chuyện đặc trưng của tuổi học trò, bộ truyện cũng châm biếm nhẹ nhàng những thói xấu đang tồn tại trong nhà trường qua nét vẽ và lời thoại vui nhộn.
  Bạn vẫn đang là học sinh, hãy đọc Học Sinh Chân Kinh để vui, để cười và để đồng cảm với những Vui A Dua, Trâu Chậm Phát, Vũ Quảng Đại, Hà Mã, Cao Như Ngang, Thường Hay Mơ, Thù Văn Toán, Ngọc Bất Trác, Minh Tuệ, Mỹ Lệ, ...
  Bạn đã qua tuổi thời kỳ cắp sách đến trường, hãy đọc Học Sinh Chân Kinh để tạm gác qua một bên cái bộn bề, tất bật, rối rắm của cuộc sống trưởng thành để tìm lại được những kỷ niệm thân quen, được sống lại giây phút hồn nhiên, ngây thơ thuở nào, của cái thời cúp học, ăn vụng, chép phao, coi trộm bài, bày những trò đùa tinh quái với thấy cô.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/f/6e5b5b5a57595e56/


   
 7. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  ĐỘI QUÂN NHÍ NHỐ FULL 39 Tập
  Bản Scan đẹp (Special Edition) của Uptruyen.vn
  Một bộ truyện cực kỳ hài hước.
  Nhân vật chính của bộ truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng, luôn làm độc giả bất ngờ, đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới.
  Bộ tái bản mới của NXB Kim Đồng, 39 tập (complete)
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/3a0f0f0f0b020e02
   
 8. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  SIÊU BOM TẤN
  CONAN
  Tình trang: Chap 996
  Nguồn: Blogtruyen
  80% là bản đẹp

  Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.
  Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, để tránh việc hội Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa đã nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn không thể chăm sóc cho chú bé nên đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.
  [​IMG]
  không cần phải giới thiệu nhiều nữa....
  Mã:
  http://4share.vn/d/7d4848484f4c4f4b
   
  shinichi_ran thích điều này.
 9. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Ô Long Viện Đại Chiến Trường
  Tập 1- Tập 4
  Nguồn: Uptruyen.vn
  Tác giả: Au Yao Hsing

  Ô Long Viện là siêu phẩm truyện tranh hài nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) lập kỉ lục là truyện tranh tiếng Hoa bán chạy nhất với hơn 20 triệu bản đã được tiêu thụ.

  Chuyện xoay quanh bốn nhân vật là bốn thầy trò tu hành, luyện tập tại Ô Long Viện. Mỗi người một vẻ đối lập từ diện mạo, đến tính cách. Đại sư phụ - người cao gầy. Sư phụ mập - béo tròn, Sư huynh cao to nhưng ngốc nghếch, Tiểu sư đệ - thấp bé nhưng lại láu cá, đáo để. Dù là ai, họ đều là những người luôn đứng ra bênh vực cái tốt, cái thiện và đấu tranh với cái xấu, cái ác.

  Dường như Au, Yao-hsing được trời phú cho một lăng kính hài hước. Ông nhìn đâu cũng thấy buồn cười, từ chuyện sinh hoạt hàng ngày, ăn uống ngủ nghỉ cho đến chuyện học hành, luyện tập võ nghệ.

  Một Trung Hoa cổ xưa với vô vàn những tích truyện, ngạn ngữ, nhưng cũng rất hiện đại qua tiếng cười hoạt. Với bộ “Ô Long Viện Đại chiến trường”, các bạn sẽ như lạc vào thế giới của Trung Hoa cổ xưa với những trận chiến vang vọng trong Tam Quốc diễn nghĩa, Thuỷ Hử… Bằng cái nhìn trào lộng, ngay cả ở “Đại chiến trường” ngòi bút Au, Yao-hsing vẫn không tha thọc lét bạn khiến bạn sẽ phải lăn lộn với những trận cười
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/f/5065656562626460/
   
 10. kien201689

  kien201689 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/7/2017
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Ô LONG VIỆN linh vật sống
  FULL 43 Tập Scan đẹp chất lượng cao
  Nguồn: Uptruyen.com
  Tác giả: Au Yao Hsing
  Ô long viện Linh vật sống là bộ truyện dài kì tác giả Au, Yao-hsing dày công xây dựng. Lấy nguồn gốc từ truyền thuyết Tần Thuỷ Hoàng tìm thuốc trường sinh bất tử, bộ truyện này xoay quanh củ nhân sâm ngàn năm Linh vật sống hiện hình và đi tìm lại những phần thân thể của mình lưu lạc bốn phương. Bốn thầy trò Ô long viện bị lôi vào vòng xoáy tìm linh vật, phải chiến đấu với những kẻ ác dữ dội như Lâm công công, Hồ lô bà... Đan xen giữa truyền thống ngàn xưa với những bi hài của cuộc sống hiện đại, bộ truyện cuốn hút từng tập một, từ đầu đến cuối. Tác giả vẫn phát huy thế mạnh là xây dựng từng nhân vật mang cá tính rõ nét, những chưởng quyền Ô long giữa bạt ngàn rừng núi, những pha hài siêu vui nhộn, cộng thêm kiến thức lịch sử dày dặn.
  Đội do thám Ô Long viện tìm đến vườn hướng dương của Dược Vương phủ thì thấy lầu Chiêu Dương đã bị thiêu rụi, hai Linh vật sống biến mất không tăm tích. May sao, Sư phụ Lông Mày Dài sáng suốt đã mua rẻ được chú ngựa mà Sa Khách Quý từng cưỡi từ động Lăng Hư về. Nhờ có nó dẫn đường, họ đã tìm đến được động Thái Ất Lăng Hư và tìm thấy cả hai Linh vật sống đã bị đông cứng dưới lớp băng dày.
  Bà Ớt và Sư phụ Lông Mày Dài lập tức mang Rìu Trời ra, định chặt nát cả hai Linh vật sống để ngăn ngừa hậu hoạ. Thế nhưng Tiểu sư đệ lại động lòng trắc ẩn, không muốn để Miêu Nô phải hi sinh theo hai con Linh vật sống…
  Bộ truyện gồm 43 tập.
  [​IMG]
  Mã:
  http://4share.vn/d/6154545453505858
   
  hell_Angel845 thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. Truyen tranh ebook

Đang tải...
TOP