Dưới đây là nội quy nhân viên phục vụ bàn người tìm việc tại Hà Nội cần biết:

tranthihuyen123

Thành viên
Tham gia
8/11/2017
Bài viết
3
Dưới đây là nội quy nhân viên phục vụ bàn người tìm việc tại hà nội cần biết:
Thời gian làm việc
Thời gian của từng nhân viên sẽ được quản lý trực tiếp phân công, họ sẽ dựa vào khối lượng công việc để phân chia ra thành từng ca, mỗi ca sẽ làm 8 tiếng và mỗi tuần sẽ có một ngày nghỉ cho nhân viên
Vì là hình thức dịch vụ, vì thế mà nhà hàng, khách sạn mở cửa cả trong những ngày lễ hoặc ngày tết. Nếu trong những ngày này, nhân viên làm việc thì sẽ được hưởng lương gấp đôi và được bố trí nghỉ bù vào thời gian phù hợp nhất.


nhan-vien-phuc-vu-ban.jpg

Nghỉ ốm, nghỉ có việc riêng
Trong nội quy nhân viên phục vụ bàn có điều khoản nghỉ ốm nghỉ có việc riêng. Nhưng trước khi nghỉ nhân viên sẽ phải gọi và thông báo cho quản lý nhà hàng để họ sắp xếp công việc cũng như điều phối nhân viên.
Bữa ăn ca
Nhân viên phục vụ nhà hàng được hưởng chế độ bữa ăn ca và thông thường thời gian sẽ là khoảng 30 – 60 phút. Giờ ăn ca sẽ được quy định bởi quản lý của nhà hàng.
Chấm công cho nhân viên
Việc này sẽ do giám sát hoặc quản lý của nhà hàng, khách sạn thực hiện.
Trang phục, tác phong làm việc
Trong ngành việc làm nhà hàng khách sạn đã may đồng phục cho nhân viên của mình theo từng bộ phận. Mỗi người đều phải có trách nhiệm gìn giữ đồng phục, không bị mất, bị rách,.. và chỉ mặc trong nhà hàng hay khi đi làm nhiệm vụ cho nhà hàng, khách sạn, tuyệt đối không mặt ra bên ngoài.
 
×
Quay lại
Top