Dùng iPhone Quốc Tế Để Kích Sim Ghép Bá Đạo

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Uniockmobile, 12/6/2019. — 69 Lượt xem

 1. Uniockmobile

  Uniockmobile Thành viên mới

  Dùng iPhone Quốc Tế Để Kích Sim Ghép Bá Đạo

  Sau đây mình xin mô tả quá trình kích cấu hình ICCID cho sim ghép bằng iPhone quốc tế. Hãy cùng đón xem thành quả ngoài mong đợi.
  [​IMG]
  Cach fake sim ghep thanh quoc te
  Đã có rất nhiều cách ghép sim iPhone hiện nay theo nhiều loại sim ghép khác nhau. Hầu hết thì các cách ghép sim đều phải trải qua bước nhập mã ICCID. Nhưng mà mã code ICCID này lại không được cung cấp phổ biến và rất khó tìm.
  Mình thấy có khá nhiều bạn trên diễn đàn và các group Facebook hỏi rất nhiều về mã ICCID hàng ngày. Đồng nghĩa với đó là thông tin mã ICCID rất thiếu và không phổ biến. Do đó mình quyết định chia sẽ cho anh em cộng đồng iPhone lock cách fake sim ghép mới nhất.
  Yêu Cầu Để Fake Sim Ghép  Các bạn nên thoát mật khẩu và iCloud ra trước để các bước ghép sim đỡ rườm rà.

  Cách Fake Quốc Tế Cho Sim Ghép

  Thực tế thì không phải iPhone nào cũng chỉ cần một cách ghép sim sài chung. Nhưng có một số dòng máy iPhone kén sim, khi ghép sim sẽ báo không có sim, hoặc sim lỗi (No SIM, SIM Error). Do đó mình giới thiệu thêm một cách ghép sim mới nhất hiện nay.

  Ngay bây giờ đây các bạn sẽ biết được cách fake cấu hình sim của máy quốc tế vào sim ghép. Nhằm ghép sim cho các máy iPhone lock sài ổn định nhất. Tiến hành thôi!
  Bước 1: Lắp phôi sim chính và sim ghép vào iPhone quốc tế đã cài sẵn iOS 12.3 hoặc 12.3.1. Lúc này máy quốc tế sẽ lên sóng, hiện nhà mạng luôn.
  [​IMG]

  Bước 2: Vào Cài đặt > chọn Di động ( Setting > Cellular)

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn Ứng dụng sim. Lưu ý là có một số loại sim ghép không hiện phần chức năng này nhé. Nên các bạn chọn mua đúng loại sim ghép tốt nhất.

  [​IMG]

  Bước 4: Xong bước 3 bạn sẽ có một màn hình tùy chọn chỉnh cấu hình sim ghép. Bạn chọn vào "Get new ICCID", nhằm tự động load mã ICCID mới nhất cho sim ghép.

  [​IMG]

  Bước 5: Chờ khoảng 3 - 5s sẽ hiện thông báo như vậy và bấm chấp nhận. Hiện Done bấm chấp nhận thêm lần nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 6: Tháo sim phôi sim và sim ghép lắp vào iPhone lock. Chờ một xíu máy sẽ tự động lên sóng ngay.

  [​IMG]

  Còn cách ghép sim với mã ICCID nhập thủ công bạn có thể xem ở bài viết sau:  Chúc các bạn thành công!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP