Dụng cụ cờ bạc mới nhất 2018

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Hiện nay các thủ thuật bạc bịp đó không hề có một sách vở nào có thể thống kê hết được, vì nó quá phong phú và đa dạng. Khoa học công nghệ hiện đại ngày nay càng phát triển, đó càng là cơ hội để cho những trò cờ bạc bịp có đất dụng võ.
Tất cả các loại cờ bạc bịp đều gắn thiết bị truyền tín hiệu và có hẳn cả một công nghệ sản xuất, in ấn. Từ loại bài nhìn “xuyên thấu” bằng kính áp tròng đến kỹ thuật nhìn bài từ xa để báo tin qua điện thoại…
Chẳng cần phải quen biết với giới “anh chị”, chẳng cần phải cất công lên tới tận cửa khẩu biên giới để tìm hàng, chỉ cần ngồi nhà với một cú click chuột là đã có thể sở hữu được một bộ dụng cụ cờ bạc bịp như ý tùy theo từng thể loại. Dụng cụ cờ bạc bịp giờ đây đã phổ biến đến mức tưởng chừng đơn giản như mua rau ngoài chợ. Và dĩ nhiên đi cùng với những dụng cụ cờ bạc bịp đó, một người bình thường cũng có khả năng trở thành “ thần bài”
Các loại dụng cụ cờ bạc bịp:
1. Mũ từ lướt: Mũ xóc đĩa bip nhìn bề ngoài mũ xóc đĩa bịp như là chiếc mũ thông thường,nếu đối phương của bạn cầm mũ lên cũng không thể phát hiện ra bởi mũ được làm vô cùng tinh vi.Các bạn có thể chọn mẫu mã và mầu sắc của mũ để Chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn để đảm bảo rằng khi ra ngoài không bị đụng hàng với bất kỳ ai.
- Với nguyên lý báo:
+ Lẻ: 1 rung
+Tứ tử: 2 rung
+Xấp đôi: 0 rung
- Kết hợp với quân từ Nano không tang làm được trên mọi chất liệu. Quân quân tang bóc ra không thể phát hiện được.
Bát đĩa hoàn toàn bình thường,Chỉ cần 1 chiếc Mũ từ và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi
2. Bệ chơi xóc dĩa : Bộ đĩa 2 chiều bạc bịp choi xóc đĩa bịp: Đây là chiếc bệ ngụy trang gắn vào đĩa đánh cờ bạc không còn xa lạ gì đối với những con bạc hay những ai chơi bạc bịp. Ngày nay, đồ chơi này được bán rất nhiều ở cửa hàng bán cờ bạc bịp.
Ngoài ra còn có các dụng cụ hỗ trợ:
kính áp tròng nhìn xuyên bài, chiếu điện tử….
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Anh Việt: 098.937.9966
 
Top