Đừng bỏ qua một vài điều về phong thủy két sắt trong phòng ngủ bắt buộc phải biết

ketviettiep

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2019
Bài viết
0
Két sắt là vật dụng theo phong thủy là nơi có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Vì vậy việc đặt két sắt trong phòng khách trở lên vô cùng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình, đừng lo lắng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho các bạn qua bài viết sau.

Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi phong thủy vị trí đó là nơi sẽ cuốn tài lộc đi.
Đặt két sắt trong phòng khách quay ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào, sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.
Tuyệt đối không được đặt quá nhiều đồ đạc lộn xộn nên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
Theo chuyên gia phong thủy kinh nghiệm cho rằng những vị trí thích hợp để đặt két sắt hợp phong thủy đó là không gian phòng khách, nếu đặt két sắt tại vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, vượng khí vào nhà. Nên bạn có thể yên tâm đặt két sắt trong phòng khách, tuy nhiên bạn cần đặt két đúng hướng thì mới mang lại hiệu quả cao, ngược lại đặt sai khiến mất tác dụng còn đem lại những điều tiêu cực.
Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm
ket sat viet tiep chinh hang gia re
 
Top