1. Nước mắt pha lê

  Nước mắt pha lê Mưa ^^ Thành viên thân thiết

  Đừng bao giờ chấp nhận tình yêu chỉđể trốn trán sự cô đơn và lo sợ...

  Đừng bao giờ chấp nhận tình yêu chỉ để trốn tránh sự cô đơn và lo sợ...
  Guu.vn - Cố quên trong lòng, cố gắng nuôi hi vọng, cố giấu chôn sâu một niềm đau. Càng tránh né nỗi đau, nỗi đau càng khắc sâu. Miệng gượng cười, lòng đau gấp-trăm-lần.

  Đã từng có những suy nghĩ, đầu óc bấn loạn...mông lung về mọi thứ đang diễn ra. Vốn dĩ, cuộc sống đang trôi qua êm đềm, cô ấy luôn cảm thấy mình là một người con gái may mắn hơn bao người con gái khác. Có gia đình đầy đủ, ấm êm tuy không được yêu thương trọn vẹn còn có một vài khoảng cách, thế là cũng hạnh phúc hơn gấp trăm người,,,tự cười vui...có những người bạn luôn trân trọng, quý mến, ân cần bất cứ lúc nào cần cũng có thể bạn cô ấy đều có thể giúp đỡ cô ấy (điều cô ấy nghĩ) sự thực thì cô ấy chẳng bao giờ cần đến, có người yêu luôn quan tâm, chăm sóc, che chở cho cô ấy lúc cô ấy cần (thiếu đi hành động). Thở dài, nhưng chỉ thế thôi cũng đủ làm cô ấy hạnh phúc hơn ai đó rồi.

  Đừng tưởng rẳng cố giấu trong lòng thì mọi người đều không biết, họ biết hết đó nha cô gái nhỏ. Chỉ là họ để cô gái mở lòng, mở tâm trạng chia sẻ có sự tương tác thì mới dễ dàng cảm nhận và đi vào sâu bên trong tâm hồn cô gái được.


  [​IMG]
  Cô gái nhỏ ấy đã quyết tâm đưa ra một quyết định đầy nghị lực. Trong hôm nay, cô gái sẽ hẹn gặp người bạn của mình, cô ấy nói hết tất cả suy nghĩ, thư giãn và lắng nghe, trầm tính lại để cô gái được nghe những gì cần được nghe. Câu hỏi đặt ra là không được hỏi câu nào mà chỉ lắng nghe. Tạm chia tay với hiện tại một thời gian, cô gái tự nhủ sẽ đi một nơi nào đó thật xa một mình, sẽ làm nhiều việc có ích hơn là cứ mãi ảo tưởng về tình yêu, ảo tưởng về những thứ không hề tồn tại.

  Đừng bao giờ chấp nhận tình yêu chỉ để trốn tránh sự cô đơn và lo sợ. Đừng chấp nhận một ai đó để thay thế, khỏa lấp vị trí của người mà bạn thật sự mong muốn - kể cả khi người ấy chưa xuất hiện luôn có những điều mãi giữ chân bạn ở ngoài vùng hạnh phúc thật sự.
  Nguồn blogtamsu.vn
   
 2. shinran0000

  shinran0000 Biến mất Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/5/2015
  Bài viết:
  511
  Lượt thích:
  2.277
  Kinh nghiệm:
  113
  @Nước mắt pha lê chỉ sợ đến lúc đó lí trí bị tình cảm che lấp mất, con người ta không chịu được sự cô đơn lạnh lẽo nên mới tìm đến một người để thay thế. Và cuối cùng thì làm tổn thương cả người đó lẫn chính bản thân mình
   
  Nước mắt pha lêpruedence nguyen thích điều này.
 3. pruedence nguyen

  pruedence nguyen I❤Ireland Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/5/2015
  Bài viết:
  642
  Lượt thích:
  2.981
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  undergraduate
  Có vấn đề với iu thương hả nàng ?
  Cơ mà đúng, nếu lấy tình yêu để mà trốn tránh nỗi cô đơn, rốt cuộc sau cùng sẽ bị chính tình yêu ấy tổn thương :)
  Cô đơn thực chất đâu phải vì lẻ loi, mà vì người bên cạnh...ko đủ xóa tan nỗi cô đơn trong tim ta. :)) mấy vấn đề iu thương luôn làm xoắn neuron của ta :v
   
  yeulasai183, Nước mắt pha lêshinran0000 thích điều này.
 4. Nước mắt pha lê

  Nước mắt pha lê Mưa ^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/5/2015
  Bài viết:
  851
  Lượt thích:
  6.915
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Đại học Meiho
  @shinran0000 lúc đó sẽ là đúng người nhưng không đúng lúc.... biết làm sao? Nhưng mà quen nhau rồi nếu không yêu thương thật sự cũng chẳng thể bên nhau lâu dài ... kết cuộc vẫn chia tay.... cả hai đều đau
  Nhưng có khi lại thành yêu thật đó chứ
   
  yeulasai183, pruedence nguyenshinran0000 thích điều này.
 5. Nước mắt pha lê

  Nước mắt pha lê Mưa ^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/5/2015
  Bài viết:
  851
  Lượt thích:
  6.915
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Trường:
  Đại học Meiho
  @pruedence nguyen đúng rồi. Ta cũng cảm thấy cô đơn, nhưngta k có cô độc và ta sẽ k vớ đại một người để xóa đi sự cô đơn , mà cũng chẳng thể xóa đc.
   
  yeulasai183, pruedence nguyenshinran0000 thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP