Du lịch Nha Trang - Khu sinh thái Suối Hoa

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
- Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, Nha Trang còn được biết đến với nhiều con thác, con suối thơ mộng mà các bạn không thể bỏ qua đi du lịch Nha Trang.
- Song Hảo Travel
- Giới thiệu đến các quý du khách khu du lịch sinh thái Suối Hoa.
- Suối Hoa Lan
hay còn được biết đến với tên gọi Suối Tử Sỹ, nằm trên bán đảo Hòn Hèo, cách Nha Trang khoảng 30km về hướng Đông Bắc. Nó được hình thành từ nhiều suối nhở của Hòn Hèo. Xung quanh suối có rất nhiều loại cây khác nhau mọc thành tầng tầng lớp lớp, trong đó cũng có rất nhiều loài hoa phong lan đẹp. Suối Hoa Lan đổ thẳng vào đầm Nha Phu.
suoi-hoa-lan.jpg

Suối Hoa Lan nằm trên bán đảo Hòn Hèo
Với lợi thế về mặt địa hình, nơi đây đã được đầu tư và khai thác trở thành khu du lịch suối Hoa Lan – khu du lịch sinh thái hấp dẫn rất nhiều du khách đến tham quan.
Suối Hoa Lan không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi người Chăm từng sinh sống. Bởi trên những tảng đá ở chân suối vẫn còn nguyên chữ của người Chăm khắc trên đó. Bên cạnh đó, đây cũng là căn cứ cách mạng của quân đội ta trong hai cuộc kháng chiến cứu nước. Và theo thời gian, khu du lịch nơi đây đã trở thành một điểm đến yêu thích của khách du lịch nhất là các bạn trẻ và người nước ngoài bởi không khí trong lành của suối Hoa Lan.
khu-du-lich-suoi-hoa.jpg

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa hấp dẫn du khách bốn phương
Các bạn xem chi tiết và các địa điểm du lịch khác tại đây: Du lịch Nha Trang

Bên cạnh đó, Song Hảo Travel giới thiệu tới quý khách các tour du lịch Đà Lạt, du lịch Đà Nẵng,...
 
Top