Du lịch Manila đừng bỏ qua những nhà hàng này

diegohoang

Thành viên mới
Tham gia
14/2/2020
Bài viết
17
Kanto Freestyle Breakfast
Thưởng thức một số món ăn ngon cả ngày, mỗi ngày tại nhà hàng Kanto Freestyle Breakfast ở Pasig. Nhà hàng rất nổi tiếng với người dân địa phương không chỉ vì thức ăn hảo hạng và không khí thoải mái; mà còn phục vụ như một nơi lui tới và gặp gỡ nhiều người. Trong các khu vực chỗ ngồi ngoài trời trong nhà đơn giản nhưng hấp dẫn của nhà hàng, hãy thưởng thức các lựa chọn bữa sáng ngon miệng; từ bữa sáng kiểu Pinoy truyền thống đến thịt gà và bánh quế cho đến món trứng tráng, v.v. Họ cũng phục vụ một bữa ăn nhẹ rất ngon, và nhiều món thịt lợn, thịt bò và thịt quá. Sữa lắc của họ cũng đáng để thử!

Địa chỉ : 6A 1st St, Pasig, 1602 Metro Manila, Philippines

BBQ Grill and Restaurant
Môi trường của BBQ Grill and Restaurant rất độc đáo; với lều và phòng được xây dựng trên một đầm phá mà bạn có thể đặt để sử dụng riêng cho các cuộc tụ họp hoặc lễ kỷ niệm lớn. Thưởng thức karaoke cùng với thức ăn và đồ uống tuyệt vời tại nhà hàng 24 giờ này. Nhà hàng mở cửa cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ uống bất cứ lúc nào trong ngày. Họ phục vụ các bữa ăn gia đình, nấu theo kiểu gia đình trong một môi trường bình thường. Hãy thử các loại thịt nướng khác nhau của họ; đặc biệt là thịt lợn nướng, pinaputok na cá rô phi, cánh và khoai tây chiên, và nhiều hơn nữa, tất cả đều giảm với bia ướp lạnh.

Địa chỉ : 4 M. Jimenez, Pasig, 1600 Metro Manila, Philippines

Chowking
Tại nhà hàng châu Á phục vụ nhanh; Chowking, bạn có thể mong đợi các món ăn chính thống của Trung Quốc với giá cả phải chăng. Được thành lập vào năm 1985 với các chi nhánh trải khắp Philippines và nhiều quốc gia khác; Chowking rất được khách hàng ưa chuộng. Các món ăn phải thử tại Chowking là lauriat thịt gà hoặc thịt lợn, thịt lợn hoặc thịt bò chao của họ, hoặc chọn từ nhiều loại tiền lẻ. Và mỗi chuyến thăm Chowking phải kết thúc bằng một phần món tráng miệng lạnh hào quang yêu thích của mọi người!

Địa chỉ : M. Concepcion St., San Joaquin, Thành phố Pasig, Pasig, 1601 Metro Manila, Philippines

Shakey Pizza Parlor
Shakey Pizza Parlor là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng chuyên về các loại pizza, mì ống và các bữa ăn kết hợp độc đáo. Thực khách tại Shakey có thể thưởng thức một bữa ăn ngon vào tất cả các giờ trong ngày; trong một khung cảnh thư giãn, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Pizza Grand Slam 18 inch, Angus Steakhouse Pizza và Heat Pizzamoji Pizza; rất phổ biến với những thực khách thường xuyên. Bên cạnh các loại pizza ngon tuyệt của họ; bạn cũng phải thử một món ăn khắc đặc trưng của họ (lát khoai tây chiên và chiên giòn với gia vị); combo gà và mojos, và mì ống Skilletti.

Địa chỉ : 1771 El Pueblo, ADB Ave, Trung tâm Ortigas, Pasig, 1605 Metro Manila, Philippines

Jollibee
Một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Pinoy nổi tiếng trên toàn thế giới; Jollibee là nơi sẽ đến khi cơn đói tấn công bạn vào những giờ kinh hoàng trong ngày hay đêm. Địa điểm thành phố Pasig này mở cửa 24 giờ mỗi ngày; và phục vụ các mục yêu thích của đám đông trong một bầu không khí vui vẻ và giản dị. Các mặt hàng phổ biến nhất của họ là các món ăn chia sẻ spaghetti, bữa ăn Chicken Joy, đĩa ăn sáng, TLC Yumburger, và Big Burger Steak Supreme. Tận hưởng dịch vụ nhanh chóng; đồ ăn ngon xuất hiện đúng lúc vào bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm tại Jollibee!

Địa chỉ : Caruncho Ave, Pasig, Metro Manila, Philippines

Link bài viết: https:// tuyendungphilippine.com/2020/05/15/nha-hang-mo-cua-24h-tai-pasig/
 
Top