Du học Singapore: học MBA-Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore

huyenduhocvip

Banned
Tham gia
28/1/2012
Bài viết
0
[DU HỌC SINGAPORE - NHẬN BẰNG CỦA ANH, ÚC, MỸ DỄ DÀNG HƠN BẠN TƯỞNG TẠI NHỮNG TRƯỜNG UY TÍN NHẤT SINGAPORE.]

Chọn học ngành quản trị kinh doanh hoặc MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường nào ở Singapore?

Singapore với hệ thống các trường được cấp chứng nhận edutrust 4 năm cung cấp các khóa học Cử nhân kinh doanh và thạc sĩ MBA chất lượng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học cử nhân kéo dài 3 năm, MBA từ 1-1.5 năm tùy trường.

Một số chương trình MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác, không yêu cầu bằng đại học cùng chuyên ngành, nên sẽ phù hợp với các sinh viên mới tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo những chương trình Cử nhân quản trinh kinh doanh, Thạc sĩ MBA tại các trường uy tín sau đây, cóchứng nhận Edutrust Singapore.

· Học viện MDIS: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm), MBA các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Marketing, Quản lý y tế, Quản trị du lịch và khách sạn (12 tháng) và Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế (15 tháng).

· Học viện EASB: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm) và MBA các chuyên ngành Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản lý dự án, Quản trị du lịch Khách sạn, Quản trị eTourism, Quản lý nhân sự, Quản lý chiến lược, Marketing, Hoạch định chiến lược (18 tháng)

· Học viện PSB: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm) và MBA chuyên ngành Quản trị kinh doanh (12 tháng) và Thạc sĩ kinh doanh (8 tháng).

· Học viện Kaplan: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm) và MBA (12) tháng – các chuyên ngành Quản lý, Tài chính (12 tháng) và Quản trị kinh doanh 16 tháng

· Học viện ERC: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm) và MBA các chuyên ngành Quản trị kinh doanh (12 tháng) và MBA Kinh doanh quốc tế, Logistics, Du lịch khách sạn (18 tháng)

· Đại học James Cook Singapore: Cử nhân quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế (3 năm) và MBA 12 tháng, các chuyên ngành Kế toán, Quản trị nhân lực, Marketing.

· Bằng cử nhân (học 3 năm) và thạc sỹ chuyên ngành tại Đại học Curtin Singapore: các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kinh doanh quốc tế (12 tháng) và Quản lý Logistics (18 tháng).

Lợi thế cho du học sinh du học Cử nhân kinh doanh, MBA tại Singapore
Sự kiểm định chất lượng gắt gao tại Singapore khiến các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh đều nỗ lực đạt chứng nhận EduTrust của chính phủ. Các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ của các Học viện ở Singapore được giảng dạy theo chương trình phối hợp với với trường danh tiếng đến từ Anh hoặc Úc và cấp bằng của một trường Anh, Úc dù bạn học hoàn toàn tại Singapore hay muốn chuyển tiếp học tại Anh, Úc.

Thế mạnh nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp quản trị kinh doanh
Đúng như tên gọi của nó, chương trình quản trị kinh doanh, MBA Thạc sĩ quản trị kinh doanh đào tạo bạn làm Doanh nhân - một nhà quản lý chuyên nghiệp - dù bạn định làm trong ngành kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, hoặc bạn muốn mở ra một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn các tập đoàn, công ty lớn trong nước hay công ty đa quốc gia để làm việc cho họ với mức lương khởi điểm cao so với nhiều ngành khác. Nhiều bạn tốt nghiệp xong còn chọn ở lại Singapore làm việc vì thu nhập cao hơn và chọn ngành có cầu nối với Việt Nam và đáp máy bay bay qua bay lại giữa hai nước như "đi chợ".

Điều kiện đầu vào?
Để học Cử nhân: đã học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp THPT; để học MBA, bạn cần tốt nghiệp đại học (các hệ với mọi chuyên ngành đại học). Bạn sẽ được ưu tiên xét hồ sơ nếu có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên (cho chương trình MBA).

Điều kiện tiếng Anh: Có điểm IELTS 5.5/6.0/6.5 hoặc TOEFLi 80/90. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt, không bắt buộc bạn phải có điểm IELTS hay TOEFL. Bạn có thể qua Singapore học tiếng Anh rồi vào học chính khóa.

Chi phí:

Hẳn là bạn sẽ băn khoăn về chi phí. Nhưng trước hết bạn nên mừng vì đã lựa chọn Singapore vì học phí rẻ nhất mà lại nhận bằng của các trường danh tiếng được chính phủ Singapore kiểm định. Sinh hoạt phí ở Sinagapore cũng thật dễ chịu và mọi hàng hóa, thực phẩm cũng tương đồng với Việt Nam.

· Trung bình học phí: Cử nhân: 14,000 - 20,000 SGD/năm. MBA: từ 20.000 - 38.000 SGD/cả khóa tùy chuyên ngành bạn học .

· Tiếng Anh: từ 2.000 – 3.000 S$/cấp độ (2-3 tháng)

· Sinh hoạt phí: 10.000 – 15.000 SGD/năm (tùy theo cách bạn chi tiêu)
Tỷ giá (1/2012): 1 SGD =~ 17.000 VND


Đăng ký Du học MBA Singapore
Để đăng ký học MBA tại Singapore, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học VIP. Tại đây các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn các khóa học, lịch học phù hợp và trường học tốt nhất và phù hợp nhất với tiêu chí mà bạn chọn xét về chuyên ngành học, điều kiện đầu vào, học phí, chất lượng giảng dạy và giá trị bằng cấp sau khi học xong. Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ chi phí dịch vụ nào mà còn được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học giá trị từ 1.000 – 4.000$ từ các trường ở Singapore.

Quyền lợi Du học VIP dành cho sinh viên

Là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường và học viện uy tín ở Singapore, Du học VIP giúp bạn:

· Tư vấn và đăng ký vào học các khóa Cử nhân quản trị KD, KD quốc tế, MBA

· Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin giấy phép du học Singapore (student pass)

· Miễn hoàn toàn phí dịch vụ: dịch thuật, tư vấn, thực hiện hồ sơ - thủ tục du học.

· Được tư vấn bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore

· Đặc biệt: Bạn được hướng dẫn làm hồ sơ du học và xin visa du học Singapore nhanh nhất, chỉ trong 4-6 tuần.

· Hơn thế nữa: Bạn còn có cơ hội nhận quà tặng /vé máy bay du học Singapore theo từng đợt tuyển sinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm danh sách các trường, viện đại học tốt nhất tại Singapore tại đây: http://mangduhocsingapore.com/danh-sach-cac-truong-co-edutrust-4-nam-cap-nhat.html.

Bạn hãy liên hệ tới VP Du học VIP để có thông tin toàn diện về các trường ở Singapore.

Du học VIP Tặng Vé Máy Bay du học Singapore và Miễn hoàn toàn phí dịch vụ!

Chào mừng bạn đến:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)
Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
(cách đường Trường Chinh 600m có nhiều chỗ đỗ xe máy, ô tô)


Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 * Fax: 04-3566 7481.
YM: duhocvip * Skype: vip.studyoverseas
Website:
http://MangDuhocSingapore.comhttp://duhocvip.com

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌCSINGAPORE! CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAMVÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Bạn hãy sống Xanh vì Môi Trường; chỉ in bản thông tin này trong trường hợp thật cần thiết!

(Bài viết thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP - nghiêm cấm sao chép mà không được sự đồng ý của Vp Du học VIP).
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top