Du học singapore giá rẻ, tại sao không?

banhcanh90

Banned
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
4
Đất nước Singapore vẫn được biết đến như là một điểm đến hấp dẫn với du học sinh bởi nơi đây là một đất nước thân thiện với những nét văn hóa độc đáo rất riêng, tụ hội một xã hội đa sắc tộc, đa ngôn ngữ. Bạn có thể gặp gỡ với những người từ rất nhiều quốc gia và nền văn hoá khác nhau, sẽ cảm nhận được sự năng động, sự trẻ trung, lôi cuốn luôn tràn ngập trong mọi ngóc ngách thành phố. Singapore còn là một nơi mà bạn luôn cảm giác được rằng mình đang sống trong bầu không khí của thiên nhiên bởi Chính Phủ Singapore luôn ý thức và chú trọng vào trách nhiệm vệ môi trường sống.

Với mục tiêu theo đuổi sự nghiệp đào tạo, Trường Genetic Computer School tại Singapore được thành lập từ năm 1986, là một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin tại Singapore. Với sự tin tưởng của cộng đồng công nghệ thông tin quôc tế, trường luôn được chọn là một trong những tổ chức đánh giá và thẩm định (ATC) các chương trình công nghệ thông tin uy tín tại Singapore và trên thế giới. Nơi vẫn đào tạo hàng ngàn học viên cho các tổ chức Chính Phủ, các tập đoàn , doanh nghiệp Singapore.

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh yêu thích Công Nghệ Thông Tin, trường Genetic Computer School đã liên kết và tổ chức các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng du học sinh. Cụ thể:
_Các khóa học Đại Học ( 3-3.5 năm): với bằng Đại Học của trường Bachelor do University of Murdoch (Singapore, Australia) và University of Greenwich (Singapore, England) cấp bằng
_ Các khóa học Internationla Higher Diploma (1 năm): với bằng International Higher Diploma do trường Genetic Computer School chứng nhận
_ Các khóa học International Diploma(1 năm): với bằng International Diploma do trường Genetic Computer School chứng nhận.

Sinh viên được cấp bằng Diploma và Higher Diploma tại Genetic sẽ được chứng nhận quốc tế và có thể chuyển tiếp học cao hơn tại nhiều trường đại học của các nước nói tiếng Anh mà không cần phải thi IELTS và TOFEL đầu vào.

Với việc chia nhỏ các khóa học và tổ chức học tại Genetic Computer School (Singapore), học viên có thể tiết kiệm hơn chi phí so với việc đăng ký thẳng vào trường Đại Học. Ngoài ra ưu điểm của khóa học và học viên có thể lấy bằng theo từng năm, sư linh động của khóa học cho phép học viên có thể thay đổi chuyên môn sau 1 năm học sang chuyên môn khác phù hợp hơn mà không ảnh hưởng đến thời gian cấp bằng.

1. Đối tượng, hình thức tuyển sinh:
- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH; sinh viên đã và
đang theo học Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
2. Chuyên ngành Đào Tạo:
- Tin Học- Quản Trị Kinh Doanh
- Phát Triển Phần Mềm
- Quản Trị Website.
3. Yêu cầu:
-Yêu cầu tiếng anh:
IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525
(Trong trường hợp không có các chứng chỉ tiếng Anh trên, bạn có thể theo học tiếng Anh theo chương trình chúng tôi tổ chức tại Singapore, khóa học 6 tháng, có thể ngắn hơn)
4. Chương trình Đào Tạo và Bằng Cấp:
- Chương Trình Đào Tạo cơ bản Genetic Computer School ( 6 tháng,bắt buộc đối với học viên chưa tốt nghiệp cấp 3): 2.800 SGD
- Bằng International Diploma của Genetic Singapore (1 năm): 6.800 SGD
- Bằng Higher Diploma của Genetic Singapore (1 năm): 8.800 SGD
5. Phí xin visa du học : 150 SGD (Dollar Singapore)
182f1798b4fef5a0170f38b0ec42fbf7_54773649.vietnamgcsposter.jpg

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Phòng tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Singapore
(+65) 86864784:Ms.Yen (Singapore)
Yahoo: genetic_tuvan@yahoo.com / Skype: genetic_tuvan
Email: yen@genetic.edu.sg
Website: Genetic Computer School - Home
Facebook: http://www.facebook.com/GeneticComputerSchool
 
Quay lại
Top