Du học Malaysia: Danh sách học bổng lên đến 50% năm 2019 – 2020

tuanbuihcv

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Được biết đến là một quốc gia có chất lượng giáo d.ục hàng đầu Đông Nam Á, Malaysia dần trở thành lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu tiếng Anh, lại có nhiều suất học bổng giá trị, những điều này đã tạo nên sức hút cực lớn cho du học Malaysia.

hocbong_malaysia.jpg


Vì sao Malaysia là điểm đến lý tưởng để thực hiện ước mơ du học?
Khi chọn Malaysia làm nơi để học tập và trau dồi kiến thức, sinh viên sẽ nhận được lợi ích sau:

– Yêu cầu đầu vào đơn giản, không cần chứng minh, không cần phỏng vấn tại Đại sứ quán, không cần chứng chỉ Anh ngữ.

– Thủ tục visa nhanh chóng, tỷ lệ đạt visa rất cao.

– Học phí và chi phí sinh hoạt ở Malaysia khá thấp và hợp lý.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, hội nhập với quốc tế, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học tại Malaysia nhận bằng của Anh, Úc, Mỹ.

– Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần, và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Anh,… chỉ sau 1 năm học.

–Các trường đại học ở Malaysia cung cấp rất nhiều suất học bổng vô cùng giá trị lên đến 50% cho sinh viên.

Danh sách học bổng hấp dẫn từ các trường đại học ở Malaysia
1/ Học bổng từ đại học APU
APU_malaysia1.jpg

Đại học APU – Malaysia
Đại học APU là một trong các trường đại học dân lập hàng đầu Malaysia, hiện tại trường có khoảng hơn 20.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia trên thế giới. Tại đây, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng kép của APU và trường đại học Staffordshire (Anh).

Đại học APU là trường có thế mạnh về đào tạo Công nghệ và Máy tính tại Malaysia. Đối với các bạn sinh viên có điểm trung bình học tập tốt ở bậc THPT, các bạn sẽ có cơ hội nhận các phần học bổng đầu vào đặc biệt như sau:
 • Học bổng 30% cho điểm trung bình cấp 3 từ 8.0 trở lên
 • Học bổng 20% cho điểm trung bình cấp 3 từ 7.7 trở lên
 • Học bổng 15% cho điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên
 • Học bổng 10% cho điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên
2/ Học bổng từ Đại học HELP
HELP_malaysia1.jpg

Đại học HELP – Malaysia
HELP là tổ chức giáo d.ục đại học danh tiếng và chuyên nghiệp tại Malaysia nói riêng cũng như châu Á nói chung. Trường chuyên về nhiều lĩnh vực bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Du lịch… Và là cái nôi đào tạo ra những cử nhân xuất sắc của đại học London.

Đại học HELP hiện đang ưu ái dành những suất học bổng du học Malaysia tại trường cho các khóa học bậc đại học và thạc sĩ, với các giá trị học bổng lên đến 50% học phí như sau:

Chương trình bậc đại học:
 • Học bổng 50% năm nhất dành cho các khóa cao đẳng và đại học ngành Công nghệ thông tin
 • Học bổng 50% toàn khóa cho ngành Du lịch Khách sạn, học viên cần duy trì điểm trung bình GPA 2.75 để tiếp tục giữ học bổng cho các năm học tiếp theo
 • Học bổng 30% cho tất cả chương trình tại HELP CAT, trừ các khóa ACCA và CAT
Chương trình bậc thạc sĩ:
Học bổng trị giá lên đến 50% học phí cho các khóa học thạc sĩ tại trường, trừ các chương trình MBA online, Master of Applied of Psychology in Coaching, Master of Managerial Psychology, Master of Philosophy, Master of Education TESL, Master of Science in Economic Crime Management, Doctor of Business Administration, Doctor of Philosophy.

3/ Học bổng từ đại học quốc tế INTI
INTI_malaysia1.jpg

Đại học INTI – Malaysia
Đại học quốc tế INTI thuộc hệ thống của INTI – tổ chức giáo d.ục có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những trường có chất lượng giáo d.ục tốt và môi trường chuẩn hóa quốc tế dành cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài.

Hiện tại, trường INTI Malaysia đang triển khai các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Theo đó, sinh viên ở tất cả các ngành học đều có cơ hội nhận học bổng trị giá 15% học phí cho năm học đầu tiên, nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào cho khóa học tại trường.

Học bổng cho các năm học tiếp theo sẽ được xem xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên và chương trình học bổng tại thời điểm đó.

4/ Học bổng từ đại học KDU
KDU_malaysia1.jpg

Đại học KDU – Malaysia
Là một trường đại học chất lượng và uy tín tại Malaysia, KDU nghiễm nhiên trở thành một lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế. Đại học KDU cung cấp cho sinh viên những chương trình học đa dạng như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kỹ sư, và đặc biệt có thế mạnh về đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn.

5/ Học bổng từ đại học MAHSA
MAHSA_malaysia1.jpg

Đại học MAHSA – Malaysia
MAHSA là một trong những trường đại học ưu việt nhất tại Malaysia. Được thành lập vào năm 2005 bởi Giáo sư tiến sĩ, kiêm bác sĩ Datuk HJ.Mohamed Haniffa, đại học MAHSA xuất sắc dẫn đầu quốc gia về đào tạo ngành Y. Trường còn mở rộng thêm rất nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư…

Khi học tại trường MAHSA, sinh viên được thừa hưởng hoàn toàn chương trình ở trường đại học Anglia Ruskin, tốt nghiệp đồng bằng cấp với Anh quốc. Sau khi học xong, sinh viên không chỉ có đủ kiến thức để quản lý doanh nghiệp mà còn có thể làm việc ở tất cả các tổ chức doanh nghiệp trên thế giới.

Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam, trường đại học MAHSA hỗ trợ chi phí lên đến 28.000 RM cho chương trình thạc sĩ:

 • Học phí trước học bổng: 52.000 RM (~ 13.500 USD)
 • Học phí sau khi trừ học bổng: 24.000 RM (~ 6.200 USD)
Học phí này bao gồm tiền học phí, phí visa, bảo hiểm. Điều kiện để nhận học bổng đó là sinh viên đã tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 2.5 trở lên.

6/ Học bổng từ đại học Curtin
Curtin_malaysia1.jpg

Đại học Curtin – Malaysia
Tọa lạc tại thành phố Miri, trường đại học Curtin – Malaysia là cơ sở nước ngoài đầu tiên của đại học Curtin – Úc, vì vậy mà trường được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy với bằng cấp tương đương với Úc. Khi theo học tại đây, việc chuyển tiếp du học sang Úc là điều không quá khó khăn đối với sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường luôn dành những suất học bổng giá trị nhằm thu hút các sinh viên quốc tế.

7/ Học bổng từ đại học Limkokwing

Limkokwing_malaysia1.png

Đại học Limkokwing – Malaysia
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo d.ục, đại học Limkokwing dần khẳng định vị thế của mình ở quốc gia và cả quốc tế. Hiện tại, trường có hơn 30.000 sinh viên từ 150 nước đang theo học. Limkokwing luôn tối ưu hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và cả chất lượng giảng dạy. Tại đây, sinh viên sẽ được thừa hưởng nền giáo d.ục kết hợp giữa phương Đông và phương Tây.

Nhằm hỗ trợ cho du học sinh quốc tế, đại học Limkokwing sẽ cung cấp những phần học bổng 50% cho toàn khóa học đối với các chương trình sau:

 • Tất cả các chương trình học cao đẳng
 • Tất cả chương trình cử nhân
 • Học bổng 50% cho năm dự bị và 30% cho năm 1, năm 2 và năm 3
 • Học bổng 30% cho toàn khóa học đối với chương trình thạc sĩ
 • Học bổng 30% cho các khóa học IELTS tăng cường, dự bị và nâng cao
Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học và học bổng Malaysia.

Phụ huynh có thể đến công ty tư vấn du học uy tín Việt Global để được tư vấn du học Malaysia miễn phí 24/7 hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0908 558 959. Đăng ký thông tin để nhận được tư vấn chi tiết và đầy đủ.
 
Top