Du Học Đan Mạch 2016 Có Gì Hấp Dẫn

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi solvic, 8/4/2016. — 961 Lượt xem

 1. solvic

  solvic Banned

  Du Học Đan Mạch 2016 Có Gì Hấp Dẫn

  Là đất nước Bắc Âu có thể du học bằng tiếng anh, du học Đan mạch 2016 thu hút sinh viên bởi hệ thống phúc lợi xã hội cao, môi trường học tập lý tưởng, ngoài ra:

  [​IMG]

  1. Đan Mạch còn được coi là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

  Không giống như nhiều nước châu Âu khác, đất nước có cuồng độ làm việc cao, hay nhiều áp lực xã hội, người Đan Mạch chầm chậm và tận hưởng cuộc sống của họ. Bởi họ nhận ra một điều, sống là làm những gì cho bản thân hạnh phúc và có nhiều người yêu thương xung quanh mình.

  2. Con người Đan Mạch thông minh và gần gũi.

  Con người Đan Mạch được biết đến là rất hoàn hảo. Có vẻ như họ rất thông minh, ăn mặc rất thời trang và sức khỏe cực kỳ tốt. Mỗi người Đan Mạch ấm áp và chân thành.

  3. Dễ dàng chung sống

  Nghiên cứu ở nước ngoài là rất thú vị, nhưng khi mới bắt đến một quốc gia nào chắc hẳn bạn sẽ có những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, với những tiện nghi vốn có ở Đan Mạch như hệ thống tàu điện ngầm, xe buýt, nhà ở…sinh viên sẽ nhanh chóng quên đi nỗi nhớ nhà của mình. Đa số người Đan Mạch đều nói tiếng anh nên sẽ rất dễ trong giao tiếp.

  4. Dễ dàng có chuyến du lịch Châu Âu tuyệt vời.

  Từ trung tâm thành phố Copenhagen, các tàu điện ngầm chạy thẳng đến sân bay chỉ mất khoảng 15 phút. Tạị đây, bạn có thể đến thăm những thành phố như: Oslo, Stockholm, Munich, Rome, Venice, Florence, Amsterdam, Praha, Paris, Barcelona, Seville, Madrid, và hy vọng là Budapest.

  5. Thực phẩm ở Đan Mạch

  Bất kì ai đến đây, đều sẽ bị ám ảnh về cà phê Đan Mạch đấy. Cà phê Đan Mạch là tuyệt với. Những quán cà phê cung cấp chỗ ngồi ngoài trời và chăn ấm trên tất cả các ghế.

  Ngoài cà phê, bạn có thể thưởng thức bánh ở những tiệm bánh lớn nhỏ khắp thành phố.

  Còn những thắc mắc về du học Đan Mạch, chi phí du học... liên hệ
  Tư vấn du học Vic Hotline 0909731646. Vic sẽ hướng dẫn bạn những mẹo tiết kiệm tiền khi du học, thủ tục xin visa thành công cao.
   



Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP