1. tuanbuihcv

    tuanbuihcv Thành viên mới

    Du học Đài Loan 2019: Hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì?

    Một bộ hồ sơ chuẩn bị đi du học Đài Loan 2019 đóng một vai trò rất quan trọng quyết định bạn có được nhận vào trường không, có xin được học bổng không, và quan trọng nhất là việc có nhận được visa hay không.

    Vậy, một bộ hồ sơ hoàn hảo cần có những gì? Viet Global với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục quốc tế và là đại diện nhiều trường đại học danh tiếng của Đài Loan, sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ nhất.

    [​IMG]

    Hồ sơ du học Đài Loan cần chuẩn bị
    • Bằng tốt nghiệp cao nhất
    • Bảng điểm (GPA 6.0)
    • Giấy khai sinh
    • Giấy khám sức khỏe (form Đài Loan) + tiêm Rubela nếu là học sinh nữ
    • Hộ chiếu
    • Ảnh 4×6
    • Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính ($7000)
    • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
    • 2 thư giới thiệu của giáo sư (thạc sĩ, tiến sĩ)
    • Báo cáo đề tài nghiên cứu Khoa học (tiến sĩ)

    Chuẩn bị và nộp hồ sơ theo yêu cầu của trường. Nếu có xin học bổng thì chuẩn bị thêm 1 bộ hồ sơ theo yêu cầu của từng chương trình học bổng (học bổng Bộ Giáo dục, học bổng Bộ Khoa học, học bổng Hoa ngữ, học bổng trường…).

    Các bạn apply chương trình đại học / thạc sĩ yêu cầu dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, sau đó mang đến làm thủ tục hợp pháp hóa Lãnh sự tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam + xác nhận của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

    Sau khi có giấy mời nhập học bạn sẽ phải chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn visa.

    Hồ sơ xin visa du học Đài Loan
    Hồ sơ phỏng vấn visa gồm những giấy tờ sau:
    • Hộ chiếu bản chính và bản sao, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng
    • Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất)
    • Giấy báo nhập học bản sao và bản chính
    • Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất (như hướng dẫn tại phần xin học bổng)
    • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính + chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ
    • Kế hoạch học tập (tiếng Hoa hoặc tiếng Anh)
    • Giấy khám sức khỏe (form Trung)
    • Chứng chỉ tiếng Hoa: TOCFL 2 trở lên
    • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên, TOEIC 375 điểm trở lên, IELTS 3.0 trở lên
    • Chi phí và thời gian xin visa: 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Làm gấp 99 USD, thời gian 2 ngày làm việc.
    • Lý lịch tư pháp số 2

    Phỏng vấn những gì? Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn là gì? Hãy liên hệ với các văn phòng của trung tâm tư vấn du học Viet Global để được hướng dẫn chi tiết.

    Cách 1: Đăng ký thông tin tư vấn tại đây
    Cách 2: Gọi đến Hotline / Zalo 0908 558 959

    Bạn còn do dự gì nữa hãy liên hệ ngay tới các TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIET GLOBAL nhé!

    Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

    Hà Nội: 260 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Tel: (024) 7108 8896
    Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu. Tel: (0236) 388 7087
    HCM: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tel: (028) 3846 2468
    Website: duhocvietglobal.com . Hotline: 0908 558 959
     




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP