Dự án nam 32 giá rẻ bất ngờ

Dương Tất Thắng

Thành viên mới
Tham gia
27/9/2016
Bài viết
0
Sinh viên nhà gia đình có điều kiện, đang mong muốn tìm kiếm mua nhà Hà Nội thì nên xem xét dự án nam 32, một dự án đẳng cấp có giá cực kỳ hấp dẫn.
Dọc tuyến đường 32, có nhiều trường đại học lớn như Sư phạm I, Báo chí, Đại học Quốc gia, thương mại, Đại học Công nghiệp, Đại học Thành Đô. Những sinh viên học tại các trường này, đang tìm kiếm mua nhà thì dự án nam 32 là rất hợp lý.
Có vị trí tại ngã tư Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, gần đại học Thành Đô, cách đại học Công nghiệp khoảng 2 km. Khu đô thị tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và là trục phát triển mạnh trong thời gian sắp tới của thủ đô. Đây là một khu đô thị khép kín, được đầu tư phát triển từng chi tiết nhỏ. Quần thể này được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu, thấp tầng, thông thoáng và có nhiều tiện ích giúp nâng cao chất lượng sống. Dự án nam 32 dành tới 30% diện tích cho phát triển các tiện ích xanh, đó là mật độ cây xanh lớn của dự án, mọi không gian đều rợp bóng cây xanh. Một công viên ở phía bắc của dự án rộng tới 5 ha cho các hoạt động thể thao, rèn luyện thể lực, và là nơi thư thái, dạo bộ, tận hưởng không gian, không khí trong lành. Cùng hàng loạt các công trình tiện ích và công trình công cộng khác. Ngoài ra, hệ thống các tiện ích xung quanh cuộc sống con người đều được phát triển đồng bộ, hiện đại. Nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho các cư dân của dự án.
Chỉ với từ 1,4 tỷ đã có thể sở hữu một lô liền kề có diện tích đất hơn 70 m2, mức tiền này rất phù hợp với sự đầu tư của các gia đình cho một ngôi nhà của các bạn sinh viên. Vậy nếu đang tìm mua căn nhà cho mình, hãy xem xét ngay dự án nam 32 để lựa chọn được cho mình một căn nhà ưng ý nhất.
 
Top