Dự án có diện tích khoảng 14,5 ha đường Mai Chí Thọ

solobico9

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Dự án có diện tích khoảng 14,5 ha đường Mai Chí Thọ

Khu Đông ngày nay phát triển một cách mạnh mẽ về phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp. Đặc biệt là ở Quận 2, hàng loạt dự án ra đời được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Trong đó không thể không nhắc đến dự án Empire City nằm trong lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư bởi liên doanh gồm các đối tác trong nước là Tiến Phước, Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Anh) góp vốn theo tỷ lệ 50/50, dự kiến dự án có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD.

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm nằm ở phía Nam của Khu lõi trung tâm trong KĐT mới Thủ Thiêm, thuộc PhườngThủ Thiêm, Q. 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn thơ mộng, kế bên trục đường Đại lộ Đông Tây với một số hạng mục lớn gồm: tòa nhà cao 86 tầng, khách sạn đẳng cấp 5 sao, trung tâm thương mại nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng.
phoi-canh-dua-an-empire-city-thu-thiem.jpg

Dự án là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000 m2. Trong tổng thể dự án có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng và là công trình điểm nhấn cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.Theo quy hoạch được duyệt, Dự án Empire City có diện tích khoảng 14,5 ha nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài gòn. Xem thêm homyland 3 quận 2

Khu đô thị mới dự án empire city Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng, trong đó khu 1 là khu thương mại dịch vụ đa chức năng, khu 2 là khu phức hợp với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí, khu 3 là khu chức năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1, khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn, khu 5 bao gồm khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị... khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và một bệnh viện quốc tế, khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu khách sạn nghỉ dưỡng, khu 8 là khu phát triển đa dạng sinh học.
 
Top