Download Aiseesoft DVD Creator 5.1.28 Full - Ghi DVD Từ Mọi Loại Video

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Aiseesoft DVD Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng một cách nhanh chóng để ghi đĩa DVD từ bất kỳ định dạng video nào. Với nó, bạn có thể chuyển đổi tất cả định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV, MP4... sang đĩa DVD, thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO. Sau đó, bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ mà được ghi lại bằng máy quay của mình trên máy nghe nhạc DVD.

Phần mềm ghi đĩa DVD này cho phép người dùng tạo một trình đơn DVD tùy chỉnh bằng cách lựa chọn các mẫu menu và chèn thêm nhạc/ảnh nền. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa hiệu ứng video nguồn, track âm thanh và phụ đề cho DVD. Giao diện trực quan của Aiseesoft DVD Creator còn giúp họ tạo ra DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Aiseesoft DVD Creator 5.1.28 Full - Đã test không virus

Dự phòng - Aiseesoft DVD Creator 5.1.28 Full

Google Drive - Aiseesoft DVD Creator 5.1.28 Full

Password nếu có: www.dembuon.vn


Tính năng chính:

Tạo DVD từ bất cứ tập tin video nào

Ghi video sang DVD

Aiseesoft DVD Creator có thể chuyển đổi hầu hết tất cả định dạng video (3GP, AVI, DV, VOB, FLV, M2TS, MTS, SWF, MKV, MPG, MPEG, MPA, DAT, MP4, TS, NSV, MOV, QT, RMTB...) sang đĩa DVD. Nó hỗ trợ ghi video được thu từ các máy ảnh.

Tạo thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO

Ngoài chức năng ghi sang đĩa DVD, phần mềm này còn cho phép người dùng ghi video sang thư mục DVD và tập tin ISO mà có thể được lưu trữ trong ổ đĩa cục bộ.

Xem trước hiệu ứng video nguồn

Sau khi thêm các nguồn video, người dùng có thể xem trước hiệu ứng của chúng nhờ trình phát nhạc được tích hợp sẵn. Trong suốt quá trình này, người dùng có thể chụp những cảnh phim yêu thích và lưu chúng thành các định dạng ảnh khác nhau.

Chỉnh sửa hiệu ứng của các nguồn video

Điều chỉnh hiệu ứng video

Nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng video nguồn, thì Aiseesoft DVD Creator có thể giúp bạn chỉnh sửa các yếu tố như: thay đổi độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng.

Cắt độ dài và khung hình video

Người dùng có thể loại bỏ bất cứ đoạn video nào và cắt khung hình của chúng.

Thêm hình mờ cho video

Phần mềm này cho phép người dùng thêm bất cứ hình mờ ảnh hoặc văn bản nào cho video và thiết lập độ trong suốt cũng như vị trí của nó.

Tùy chỉnh trình đơn DVD

Lựa chọn mẫu menu

Phần mềm này cung cấp nhiều mẫu menu tuyệt đẹp cho người dùng để họ có thể thoải mái lựa chọn cái mà mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể không cần thêm menu vào đĩa DVD.

Xác định khung hình, văn bản và nút menu

Sau khi đã lựa chọn được mẫu menu, bạn có thể thêm khung hình menu và tạo nút nhấn. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản trình đơn cũng như xác định phông chữ, kích thước và màu sắc.

Thêm ảnh, nhạc nền và phim mở đầu

Aiseesoft DVD Creator cho phép bạn đính kèm nhạc/ảnh nền của riêng mình và phim mở đầu cho trình đơn DVD.

Thêm track âm thanh cho DVD

Thêm track âm thanh

Phần mềm ghi đĩa DVD này cho phép người dùng lựa chọn track âm thanh cho đĩa DVD. Ngoài những track âm thanh thú vị có sẵn đó, bạn có thể thêm nhạc nền riêng của mình cho đĩa DVD.

Chỉnh sửa phụ đề một cách thuận tiện

Bạn có thể lựa chọn một ngôn ngữ để điều chỉnh âm lượng, bộ mã hóa audio, tốc độ bit và kênh. Nếu track âm thanh và cảnh video không khớp, bạn có thể điều chỉnh độ trễ âm thanh để làm cho âm thanh đồng bộ với hình ảnh video.

Xác định phụ đề cho DVD đầu ra

Thêm phụ đề

Bạn có thể tạo phụ đề riêng cho DVD nếu muốn.

Chỉnh sửa phụ đề được thêm vào

Tương tự như vậy, phần mềm ghi đĩa DVD này cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để lựa chọn phụ đề và điều chỉnh vị trí/phông chữ/màu sắc cho nó. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng chức năng "Delay" để đồng bộ phụ đề với track âm thanh.

Giao diện thân thiện với người dùng và tốc độ ghi đĩa cao

Tương thích với hầu hết đĩa và trình phát DVD

Aiseesoft DVD Creator có thể ghi video sang hầu hết định dạng đĩa như: DVD -R/RW, DVD-RAM, DVD-5(4.5G) và DVD-9(8.5GB). Sau đó, đĩa DVD được tạo ra có thể phát trên hầu hết trình phát DVD di động và tại gia.

Nhiều thao tác thuận tiện

Phần mềm ghi đĩa này sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà có thể giúp họ dễ dàng tạo ra một đĩa DVD hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều thao tác thuận tiện để người dùng dễ dàng sử dụng.

Yêu cầu phần cứng:

Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

Tốc độ xử lý: 800 MHz

Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB

Hướng dẫn bẻ khóa:


1. Chạy bản Setup_aiseesoft-dvd-creator-5-1-28 sau đó đóng chương trình lại.

2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Aiseesoft Studio\Aiseesoft DVD Creator")

3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Read more: https://isoft.biz/threads/download-...ghi-dvd-tu-moi-loai-video.4709/#ixzz63QToc6C4
 
Top