Download Adobe Photoshop CC 2020 21.0.0.37

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi chiasecongnghe1, 8/11/2019. — 335 Lượt xem

 1. chiasecongnghe1

  chiasecongnghe1 Thành viên KSV

  Download Adobe Photoshop CC 2020 21.0.0.37

  Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm đã quá nổi tiếng mà chỉ cần nhắc đến chỉnh sửa ảnh thì ngay lập tức chúng ta sẽ nghĩ đến Photoshop.

  [​IMG]
  Adobe Photoshop CC 2020
  Adobe Photoshop là giải pháp hoàn chỉnh cho việc xử lý các hình ảnh kỹ thuật số một cách chuyên nghiệp nhất, nó chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh, cải thiện đáng kể năng suất, triển khai các ý tưởng và sáng tạo. Phầm mềm chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng các công cụ trực quan và luồng công việc mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

  Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop CC. Nó được cải tiến khả năng vẽ 3D, công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến hơn và nhiều cải tiến khác.

  [​IMG]

  Các tính năng mới trên Adobe Photoshop CC 2020
  • Chọn chủ đề: Chọn các đối tượng nổi bật trong hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với tính năng Chọn chủ đề mới. Sau đó, tinh chỉnh lựa chọn của bạn hơn nữa bằng các công cụ chọn hoặc trong vùng làm việc Chọn và Mặt nạ.
  • Cải thiện hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao: Giờ đây, Photoshop sẽ chia tỷ lệ cho từng màn hình có độ phân giải cao của bạn. Và có nhiều tùy chọn hơn để đặt tỷ lệ giao diện người dùng vừa phải. Phiên bản Windows Creator và chỉ sau này.
  • Lựa chọn và cải tiến Mask: Thanh trượt trong tùy chọn Decontaminate Colors hiện cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lượng khử nhiễm được áp dụng cho hình ảnh của bạn.
  • Tích hợp tốt hơn với Microsoft Dial: Dễ dàng thay đổi các tham số bàn chải bao gồm kích thước, độ mờ đục và các cài đặt cọ vẽ khác – ngay khi bạn vẽ bằng Microsoft Dial.
  • Bàn chải độc quyền từ Kyle T. Webster: Truy cập trên 1.000 bàn chải kỹ thuật số từ họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện đã có độc quyền bên trong Photoshop.
  • Menu chia sẻ nhanh: Chia sẻ bản sao công việc của bạn qua email, văn bản, mạng xã hội và hơn thế nữa. Tính năng này sử dụng các cơ chế chia sẻ hệ điều hành gốc, bao gồm các dịch vụ đã được xác thực.
  Hướng dẫn cài đặt:
  • Giải nén file tải về với Winrar.
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.
  • Sau khi cài đặt xong thì có thể sử dụng luôn không cần thực hiện gì thêm.
  • Done.
  Download: files.pw/uexs2pma3tb6

  Nguồn: http://chiasecongnghe.net/download-adobe-photoshop-cc-2020/
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Download Adobe Photoshop Diễn đàn Date
Adobe Reader 10 Phần mềm đọc file PDF Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 09:09
Adobe Photoshop 2020 Mới Nhất Phần mềm hữu ích 08:28 ngày Thứ sáu
Adobe Photoshop CC 2018 Full hướng dẫn Phần mềm hữu ích 28/10/2019
Adobe Photoshop CC 2019 – Hướng dẫn Phần mềm hữu ích 18/9/2019
Adobe Photoshop CS6 32/64 Bit Full Crack Phần mềm hữu ích 16/9/2019
Download Adobe Photoshop CC 2018 v19.0 Full cr@ck Phần mềm hữu ích 9/5/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP