1. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  Doremon, tác phẩm trẻ thơ hay bài học cuộc sống?

  Bạn đã xem đoạn kết của Doremon được viết bởi 1 độc giả chưa? Nếu chưa thì ghé thăm http://www.vuontoith...php?f=92&t=8768 nhé

  Tôi thích nhất trang này, trang mang biết bao tâm trạng:


  [​IMG]

  Đó cũng là trang buồn nhất, trang đánh dấu bước ngoặt và số phận Nobita, hãy thấy cái cách Nobita nhìn Doremon giữa trời chiều, 1 phần tối bao quanh 2 con người ( tôi tin chắc ai cũng cho rằng Doremon là con người dù cậu ta là máy), phần tối gặm nhấm tâm hồn Nobita, im lặng, đáng sợ, nỗi sợ mất đi vĩnh viễn 1 người bạn. Mọi người có thấy cái cách Nobita đứng lên không, đó không phải là cách của 1 con người cam chịu thất bại nữa, có lẽ trong phút chốc ấy ,cậu đã quyết tâm đem người bạn của mình về cuộc sống, 1 cách nào đó, cái cách chỉ có cậu ta biết câu trả lời và cậu theo đuổi nó... Trang này đem lại cho tôi bao nhiêu cảm xúc mà tôi chẳng thể nào lí giải hết, giữa cái không gian lặng im của gian phòng, con người kia- Nobita đã đi 1 con đường khác, mở ra thời kì mới cho nhân loại.

  Liên hệ đến bản thân, bạn đã bao giờ có 1 quyết tâm thực sự chưa? Bạn có động lực như Nobita chưa? Trang phía trên, chỉ vài khung hình nhưng chứa đựng cái tinh tuý, cái vĩ đại bên trong mỗi chúng ta, nhìn Nobita trong truyện của Fujiko, ai dám nói cậu ta sẽ thay đổi thế giới? Mọi người biết đến Nobita như 1 cậu bé hậu đậu, thất bại hay tiếng Anh ta gọi là LOSER, ấy thế mà giờ đây...

  Nobita có ước mơ, có động lực, ước mơ đem người bạn thân nhất của mình-Doremon- về với cuộc sống. Nobita đã lắng nghe con người bên trong mình lên tiếng và dám đứng lên để hành động cho cái mình tin tưởng ấy, như trong 2 khung hình bên phải. Lần này bạn có thấy Nobita khóc không? Không! Bây giờ có ngồi khóc cũng chẳng làm được gì, cậu lựa chọn đứng lên, tiếp tục sống để thực hiện điều mà bản thân tin tưởng, còn bạn, bạn có đứng lên không?

  Hãy trả lời câu hỏi bên trên của tôi và giữ câu trả lời ấy cho riêng bạn, bạn có quyền trả lời không, vâng, nếu đó là cách bản thân bạn đón nhận thất bại thì tôi cũng không trách bạn đâu nhưng tôi hy vọng những người đọc topic này sẽ nói rằng: Có, tôi sẽ lại dám đứng lên cho điều tôi tin tưởng, theo đuổi ước mơ đến cùng bạn nhé, vì khi ấy chính bạn cũng đang thành công đấy!


  Nguồn:[​IMG]
   
 2. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/11/2013
  Bài viết:
  2.393
  Lượt thích:
  4.263
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Bài viết hay và ý nghĩa :)
   
  ly quocbabylovely03 thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Doremon tác phẩm Diễn đàn Date
Bộ truyện tranh song ngữ Conan - Doremon Truyện tranh 13/4/2019
Doremon: Nobita Lạc Vào Xứ Quỷ 1984 - Thuyết Minh Phim Hay 24/9/2018
Truyện Doremon: Người Khói Giúp Việc Truyện tranh 21/6/2017
Doremon chap 344 – Bơi lội trong phòng Truyện tranh 21/6/2017
Doremon- Túi bùa trách nhiệm Truyện tranh 28/1/2017
Thư Viện Tổng Hợp Các Tác Phẩm Của Fujiko. F. Fujio Truyện tranh 13/1/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP