1. bienxanh2013

  bienxanh2013 Thành viên mới

  Đồng hành cùng sinh viên - lập kế hoạch bản thân

  Nhằm giúp các bạn định hướng bản thân và lập kế hoạch cho mình trong năm 2013, Bosnei hổ trợ 50% học phí để bạn có thể thành công trong năm 2013.
  Các bạn vui lòng đang ký sớm để giữ chổ nhé.

  Trong cuộc sống ai cũng từng lập kế hoạch như: học sinh, sinh viên có kế hoạch học tập, người đi làm có kế hoạch tháng, tuần, thậm chí có cả kế hoạch ngày; hay đi chơi với các bạn bè cũng có kế hoạch như đi đâu, ăn gì, đi với ai……. Thế nhưng có bao nhiêu bạn đã từng lập kế hoạch cho bản thân mình một cách nghiêm túc, đầu tư thời gian suy nghĩ để nhìn thấy tương lai của mình như thế nào, cách thực hiện ra sao, và có đạt được mục tiêu đó hay không?
  Với cách diễn đạt theo mô hình chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp các bạn cách thức hoạch định bản thân một cách đơn giản, thực tế ai cũng có thể làm được. Quan trọng là phải đánh thức được cái “Tôi” trong bạn, những tiềm năng, đam mê của bạn bị bỏ quên vì những cơm, áo, gạo, tiền …. rất đời thường. Rồi thời gian trôi qua, bạn lại đổ lỗi cho thời gian đã đánh mất đi ước mơ của mình, thời gian không quay lại để bạn có cơ hội thực hiện lại ước mơ của mình, bạn luôn bị động, bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống, không thể lao ra khỏi để thay đổi mình. Có bao giờ bạn tự hỏi, sao người khác đủ thời gian làm những việc đó mà mình thì không? Sao họ thành đạt còn mình cứ mãi như vậy, sao người ta có thể ăn ngon, mặc đẹp còn mình vẫn phải chạy theo những nhu cầu tối thiểu của cuộc sống.
  Đó chính là sự khác biệt, vì bạn không có lập kế hoạch bản thân, không biết cách lập kế hoạch hợp lý và khả thi, và không đủ nghị lực để theo đuổi kế hoạch đã lập ra. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng của bạn, lập ra kế hoạch cho chính bản thân bạn đạt được những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn và cho cả cộng đồng
  Chương trình Đồng hành cùng sinh viên - Lập kế hoạch bản thân do Diễn giả Trương Hải Lam, MBA chia sẽ

  Nội dung chương trình đồng hành cùng sinh viên :
  1. Tại sao phải có kế hoạch

  2. Tầm quan trọng của việc lập kế hoạch:

  3. Lập kế hoạch như thế nào?

  4. Đạt được mục tiêu lập ra

  Hổ trợ Tư vấn qua email sau khóa học Đối tượng: Các bạn sinh viên và người có nhu cầu muốn thay đổi công việc
  Thời gian: Ca 1 (từ 14:00 đến 17:00) Ca 2 (từ 17:30 đến 20:30)
  Khai giảng: Khai giảng vào thứ ba hàng tuần
  Địa điểm học: 283/48 CMTT, phường 12, quận 10, Tp.HCM
  Học phí: 400.000 VND/khóa
  Học phí đặc biệt trong tháng 1/2013 chỉ 200.000 VND/khóa
  Đăng ký: Vui lòng liên hệ (08)39798976/ Hot line: 0986668402
  vào phần thông tin liên hệ hay gửi email trực tiếp contact@bosnei.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP