1. thuan19195

  thuan19195 Thành viên mới

  Đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp uy tín

  Đơn vị nào chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống hút khói
  bếp công nghiệp uy tín tại TP.HCM?

  Với những khu bếp lớn như bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp của quán ăn và các khu bếp ăn tập thể… trong quá trình hoạt động với công suất lớn luôn sinh ra rất nhiều khói bụi từ các thiết bị bếp, mùi hôi và hơi nóng, đó những yếu tố làm ảnh hưởng quan trọng đến quá trình hoạt động cho cả hệ thống bếp công nghiệp và thậm chí có thể gây đến một số loại mùi khói nóng khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên đầu bếp làm việc trong các khu bếp.

  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu ngay: Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp, tại đây:
  http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/chup-hut-khoi-bep-cong-nghiep/

  Khi lắp đăt hệ thống hút khói bếp công nghiệp sẽ có công dụng chính là có thể hút những yếu tố khói bụi, mùi hôi và hơi nóng đó và đẩy ra môi trường bên ngoài và có thể lắp đặt thêm hệ thống cấp gió tươi lại vào cho khu bếp.

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút khói bếp công nghiệp ra sao?

  Hệ thống hút khói bếp công nghiệp bao gồm có máng chụp hút khói inox phủ quanh trên các họng bếp, bên trong chụp hút khói inox sẽ được lắp phin lọc mỡ kết hợp với thiết bị hộp hứng mỡ, giúp giữ lại hết bụi bẩn, dầu mỡ…, các đường ống dẫn khói, đường ống tiêu âm và motor quạt hút công suất phù hợp. Với cấu tạo hoàn chỉnh trên, hệ thốn hút khói bếp công nghiệp giúp nhân viên đầu bếp sẽ đỡ tốn công sức cũng như tốn nhiều thời gian làm công việc vệ sinh thường xuyên hút khói bếp công nghiệp.

  [​IMG]

  Trong quá trình thi công lắp đặt một hệ thống hút khói bếp công nghiệp đảm bảo tốt không chỉ mang lại hiệu quả làm việc với khả năng hút khói, mùi thức ăn tốt mà còn phải có độ ồn thấp cùng với độ bền cao.
  Bên cạnh đó thì các thiết bị hút khói bếp công nghiệp khi được lắp đặt ở những khu vực bếp có không gian kín hay không có độ thông thoáng thì có thể trang bị kết hợp với hệ thống cấp gió tươi từ bên ngoài vào lại bên trong khu bếp ngay trên chụp cho khu bếp thoáng mát hơn, từ đó nhân viên làm việc cũng như chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình.

  Hệ thống hút khói bếp công nghiệp có những chức năng nào?

  • Giúp hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế việc bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ
  • Hệ thống hút khói bếp công nghiệp công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp
  • Tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp nhà hàng bếp công nghiệp
  • Với những tính năng ưu việt cũng như việc tính toán chọn vị trí lắp đặt hút khói bếp công nghiệp inox và đường ống dẫn mà còn phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật về công suất, độ ồn, thẩm mỹ và hợp lý.

  [​IMG]


  Hệ thống hút khói bếp công nghiệp giúp mang lại không khí trong lành cho khu bếp

  Trong toàn bộ thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp dù các chủ đầu tư có trang bị cho mình những thiết bị bếp hiện đại và sang trọng như thế nào, thì nếu không quan tâm chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp thì sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc của nhân viên đầu bếp. Các thiết bị trong hệ thống hút khói bếp công nghiệp đều được gia công sản xuất cũng như được tư vấn thiết kế mang nhiều ưu điểm tiện lợi nhất cho người sử dụng. Hệ thống hút khói bếp công nghiệp ngoài khả năng hút tất cả những mùi thức ăn, khói nóng từ trong quá trình chế biến thực phẩm của các đầu bếp ra ngoài mà còn có khả năng lọc hứng dầu mỡ giúp giữ vệ sinh cho các thiết bị bếp cũng như hệ thống đường ống dẫn khói không bị bám bẩn gây ra nhiều hư hại cũng như làm tắc nghẽn đường ống hút khói.

  [​IMG]

  • Với tính năng hút hiệu quả toàn bộ lượng mỡ thừa và bụi bẩn ra ngoài nên sẽ giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị bếp sử dụng, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư.
  • Được sản xuất theo đúng công suất cần sử dụng và đúng với kích thước của của thiết bị bếp công nghiệp cần sử dụng.
  • Có cấu tạo ở dạng các thiết bị rời nên dễ dàng lắp đặt cũng như vệ sinh
  • Có 3 thiết bị chính của hệ thống hút khói bếp công nghiệp là chụp hút khói inox, đường ống dẫn khói công nghiệp và motor quạt hút khói công nghiệp.

  Thiết kế, lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp như thế nào là đúng tiêu chuẩn kỹ thuật?

  Khi thiết kế và bố trí các hệ thống hút khói bếp công nghiệp trong các khu bếp có quy mô dù lớn hay nhỏ thì phải đảm bảo vệ sinh hoàn toàn cho các khu bếp công nghiệp này theo nguyên tắc một chiều. Qua đó, việc giảm thiểu khói bụi, hơi nóng và dầu mỡ ứ đọng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như độ bền cho các thiết bị xung quanh là một trong những yếu tố thiết bị yêu cầu quan trọng nhất.

  Thiết kế hệ thống hút khói bếp công nghiệp đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

  Dù có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho từng công trình thực tế nhưng tất cả thiết bị hút khói bếp công nghiệp đều được phân loại và cách lắp đặt tương ứng với từng mặt bằng vị trí nhau. Tuy nhiên, tất cả hệ thống hút khói bếp công nghiệp đều phải đảm bảo các yêu cầu chung và mang đến mục đích cuối cùng cho người dùng là tạo không gian bếp trong lành, tạo tinh thần làm việc thoải mái cho nhân viên người làm bếp.
  Trên thị trường thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hiện nay có rất nhiều hệ thống hút khói bếp công nghiệp được sản xuất, qua đó các chủ đầu tư cần phải lựa chọn đơn vị phù hợp có đội ngũ kỹ thuật tư vấn thiết kế cụ thể trước khi tiến hành thi công lắp đặt nhằm không để gặp sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng lâu dài.


  Những tiêu chuẩn thiết kế và cách bố trí chụp hút

  1. Cấu tạo chính của hệ thống hút khói bếp bếp công nghiệp bao gồm: chụp hút khói inox, đường ống thoát khói, motor quạt hút khói ly tâm và một vài phụ kiện đi kèm.
  2. Sử dụng vật liệu gia công từ inox 304 hoặc inox 430 tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sử dụng, đồng thời sẽ được thiết kế phù hợp với từng hệ thống bếp khác nhau giúp mang lại hiệu quả cao nhất.
  3. Riêng đường ống hút khói được làm bằng tôn mạ kẽm chuyên dụng.
  4. Motor quạt hút khói ly tâm có công suất lớn với nhiều công suất hoạt động khác nhau.
  5. Các thiết bị ống tiêu âm chống ồn cho toàn bộ hệ thống hút khói bếp

  Tại sao cần lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp inox công nghiệp?

  Việc cần nấu nướng liên tục khi sử dụng các thiết bị nhà bếp công nghiệp công suất cao và với tần suất lớn cũng như thực hiện liên tục thì lượng khói bụi, mùi và hơi nóng trong nhà bếp công nghiệp sẽ tỏa ra rất nhiều, tạo nên khu bếp và không bầu không khí đầy mùi hôi, ngột ngạt, ngoài việc những yếu tố này sẽ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các đầu bếp và nhân viên làm việc.
  Ngoài ra với những yếu tố khó chịu này sẽ làm cho các thiết bị xung quanh nhà bếp cùng với đồ dùng bị ám mùi hôi đeo bám khó chịu, bên cạnh đó nếu không có phương án xử lý triệt để thì những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng sang các khu vực kế bên có thể ảnh hưởng đến thực khách đang ngồi.

  Những tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp

  • Trước khi lắp đặt thiết bị cần phải xác định vị trí lắp đặt hút khói bếp công nghiệp và kích thước cần sử dụng cho đúng với số lượng các họng bếp cần sử dụng và các thiết bị cần dùng chụp hút để đáp ứng những nhu cầu của nhà hàng.
  • Phải đảm bảo chọn hệ thống hút khói bếp công nghiệp chuyên dụng đúng công suất hoạt động và đảm bảo không chỉ hút tốt lượng khói, mùi hôi và hơi nóng ra bên ngoài mà còn đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện năng.
  • Tiếp theo khi lắp đặt cần để ý đến khoảng cách giữa hút khói bếp với các họng bếp nấu cũng cần phù hợp, tránh tình trạng bắt lửa khi các đầu bếp chế biến các món chiên, xào hay sóc chảo.
  [​IMG]

  Bí quyết vệ sinh hệ thống hút khói bếp công nghiệp sạch như mới

  Việc tích tụ mỡ quá nhiều ở đường ống dẫn khói của hệ thống hút khói bếp công nghiệp và bộ lọc bằng phin lọc mỡ có nguy cơ dễ bắt lửa gây cháy hoặc nhỏ giọt mất vệ sinh. Vì vậy, trong quá trình sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ phía bên trong và bên ngoài hút khói bếp ít nhất một lần trong một tháng.
  Cách vệ sinh vô cùng đơn giản, người sử dụng có thể tháo rời các lưới lọc ra và ngâm vào nước ấm có pha xà phòng và dùng bàn chải mềm để cọ sạch lớp bụi bẩn, sau đó lau thật khô trước khi lắp đặt trở lại.
  Nên dùng nước xà phòng để vệ sinh bên ngoài thiết bị mà không dùng chất mài mòn hoặc bàn chà làm xước thiết bị để đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
  Trong quá trình sử dụng để đạt hiệu suất tối đa của toàn bộ hệ thống, khách hàng nên kết hợp thêm chụp hút inox khác hoặc mở thêm cửa sổ để có một khu bếp công nghiệp thực sự thông thoáng.

  [​IMG]

  Inox Hùng Cường- Đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp hệ thống hút khói bếp công nghiệp inox uy tín tại TPHCM

  Thấu hiểu được thực trạng trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng hay các bếp căn tin của trường học, quán ăn… hoạt động với công suất cao và liên tục thì sẽ phát sinh ra rất nhiều hơi nóng, lượng khói bếp và mùi hôi đấy là những nguyên nhân chính có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp dẫn tới nguy hại cho sức khỏe của toàn bộ nhân viên làm việc trong các khu bếp trên.

  [​IMG]

  Qua đó mà Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên cung cấp các giải pháp xử lý hiệu quả cho các khu bếp là hệ thống hút khói bếp công nghiệp đều được đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế và lắp đặt với công năng sử dụng là có thể hút khói, khử mùi công nghiệp hiệu quả nhằm mang lại giải pháp thông minh giúp cho không gian hoạt động cũng như mang lại bầu không khí thoáng đãng hơn, mát mẽ và trong lành hơn cho các không gian nhà bếp.

  Công ty TNHH Inox Hùng Cường tự hào là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp- một giải pháp lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cũng như tối đa hóa các hoạt động cho toàn bộ hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…
  Ngoài ra, Công ty TNHH Inox Hùng Cường còn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp,... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh


  CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
  Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  Hotline: 0937.39.38.38
  Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  Website: http://hutkhoicongnghiep.com/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP