1. hanhtrantb8890

  hanhtrantb8890 Thành viên mới

  Đón tết 2014, tặng Voucher hỗ trợ 20% học phí các khóa học ngắn hạn

  ĐÓN TẾT 2014, GIẢM 20% HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN.

  Đón tết 2014, trường Trung cấp nghề Việt Giao thực hiện chương trình ưu đãi tặng Voucher hỗ trợ 20% học phí các khóa học ngắn hạn đăng ký vào tháng 1/2014, bao gồm các ngànhBếp Việt Nam, Bếp Âu Á, Pha chế rượu (Bartender), Nghiệp vụ bàn nhà hàng, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Lễ tân khách sạn quốc tế, Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn và Resort.Trong đó phải kể đến 3 ngành “hot” nhất, thu hút nhân lực nhất hiện nay…


  Nghề Bartender hút bạn trẻ

  Bartender đang là công việc cuốn hút với nhiều bạn trẻ. Những người theo nghề này đòi hỏi phải có sự hiểu biết và lòng đam mê nghề nghiệp để thành công.

  Một bartender điển hình thường làm việc với rượu, hoa quả, chai, bình lắc rượu và ly, phải thành thục các ngón nghề biểu diễn bình shaker - một loại dụng cụ được coi là "vật bất ly thân" với bartender.

  Bartender giỏi là người có thể thuộc nằm lòng các công thức pha chế chuẩn nhiều loại thức uống, "diễn" quá trình pha thành một cuộc chơi tung hứng đầy nghệ thuật và bắt mắt với những chiếc ly, chai và cốc…Ngoài ra, bartender còn phải nhớ sở thích của các khách hàng khác nhau và phải biết cách tạo bầu không khí vui nhộn, biết cách giao tế khéo léo với khách hàng tại quầy bar.

  Bếp Việt Nam: giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc

  Kinh doanh ẩm thực phát triển mạnh mẽ đưa nghề Bếp trở thành nghề nghiệp đáng mơ ước khi các đầu bếp ngày càng được săn đón với mức lương cao. Không chỉ giúp bạn làm giàu, những kiến thức về dinh dưỡng, cách sử dụng nguyên liệu gia vị, nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả… trong chương trình sẽ giúp bạn ứng dụng ngay lập tức vào những bữa ăn hàng ngày vừa ngon miệng, tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cho người thân của mình. Không ít người đã khẳng định, nấu ăn chính là cách hiệu quả nhất để giữ lửa hạnh phúc.

  Quản lý khách sạn và resort: chứng chỉ dùng để nâng chuẩn sao cho các khách sạn.

  Khi ngành dịch vụ đang có xu hướng chuẩn hóa, khách sạn - resort phát triển rộng rãi thì số lượng du khách nội địa và quốc tế cũng tăng lên mạnh mẽ. Do đó sự chuyên nghiệp, chu đáo và lịch sự sẽ là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của du khách. Để làm được điều đó cần có sự phối hợp bài bản giữa đội ngũ nhân viên giỏi và đội ngũ quản lý thực sự có bản lĩnh, tài ba để có thể chống chèo - yếu tố giúp các chủ đầu tư giành lợi thế trong cuộc đua lợi nhuận.


  Box

  Liên hệ thông tin: Trung cấp nghề Việt Giao, 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q,10, ĐT: 08 .39 270 278 - 0925.357.357 - 0979.66.88.68
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP