1. thuha153

  thuha153 Thành viên mới

  Đối tượng học Trung cấp năm nay có nên học tập liên thông không?

  yduocdongnai.com Rất nhiều Bạn trẻ đang theo học trung cấp Y Dược có nguyện vọng học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành, Cho nên theo học liên thông là xu thế tất yếu của hầu hết học viên ngày nay

  [​IMG]

  Phương thức học liên thông Cao đẳng năm 2018

  Liên thông là cách thức học lên cấp độ cao hơn đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp có nguyện vọng, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn để phục vụ cho việc làm sự phát triển nghề nghiệp mà bản thân mình đang theo đuổi.

  Đặc biệt với hình thức học liên thông Cao đẳng, người học có thể vừa học vừa làm rất có lợi cho học viên đồng thời khi hoàn thành chương trình học bằng liên thông chính là bằng Cao đẳng chính quy. Hệ vừa làm vừa học thường tổ chức vào khung giờ ngoài giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian hoàn thành chương trình học sẽ được rút ngắn. Chỉ trong khoảng 15 - 18 tháng là bạn trẻ đã hoàn thành chương trình học lấy bằng tốt nghiệp chương trình Cao đẳng.

  Học viên hệ Trung cấp Y Dược có thể học liên thông các ngành: ngành Dược, Cao đẳng ngành Điều dưỡng,... ở các đơn vị Cao đẳng đào tạo Y Dược.

  Lựa chọn học hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 (http://truongcaodangyduocsaigon.net.vn/) có đảm bảo không?

  Chọn được một địa điểm có chất lượng đào tạo tốt là điều quan trọng hiện tại của lượng lớn bạn trẻ. Đối với khu vực miền nam, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ người học có thể tin tưởng trao gửi niềm tin.

  [​IMG]

  Chương trình đạo tạo liên thông cao đẳng Dược mà đơn vị đang áp dụng là hướng đi kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết sách vở và thực tiễn. Không ngừng đổi mới và đặt trọng tâm vào công tác giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Sinh viên tham gia học được cung cấp đầy đủ kiến thức về chuyên môn lẫn tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là số ít trường trong nước có mô hình đạo tạo trường học liên kết với nhiều cơ sở y tế, giúp học viên được thực hành thực tế.

  Không những thế, sẽ là thiếu xót nếu không kể đến là thống kê với hơn 80% học viên được đào tạo ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 (http://truongcaodangyduocsaigon.edu.vn/) đều nhanh chóng có việc làm đúng với ngành nghề. Đây được xem là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của đơn vị.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP