1. phuongqn76

  phuongqn76 Thành viên mới

  Đối tượng cụ thể của Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là những ai?

  Tuyển sinh cao đẳng Dược sài gòn năm 2019 sẽ khởi động với hình thức ứng tuyển miễn thi. Đây chính là cơ hội khó bỏ qua đối với các bạn trẻ ước mơ chuyên khoa dược.

  Để đảm bảo uy tín sau khóa học, công việc tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược sài gòn luôn đảm bảo chọn những đối tượng phù hợp với đặc thù của các phương pháp dạy học.

  Đối tượng nào có thể đăng ký Chiêu sinh Cao đẳng Dược sài gòn hệ liên thông năm 2019?
  Để có thể học liên thông Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện Tuyển sinh theo nội quy và trong đó bạn phải là đối tượng được phét Chiêu sinh căn cứ nội quy của Bộ LĐTB&XH. Vậy cho nên trong năm 2019 những thí sinh trên Toàn quốc đều có thể tham gia đăng kí Tuyển sinh Cao đẳng Dược sài Gòn hệ liên thông nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm chuyên khoa Sức khỏe, nếu các thí sinh là các đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên khoa ứng tuyển học liên thông.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể dựa học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Nhập học liên thông Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 thành với các đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp những nhóm ngành sức khỏe và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 thế nào?
  Trở thành một Dược sĩ trong thời đại mới không phải là một quá trình dễ làm, bởi Sự tiến bộ của xã hội khiến cho Ngoài ra họ tương lai cũng phải thay đổi để phù hợp. Dựa đó, đối tượng Chiêu sinh dành cho học liên thông là những người đã tốt nghiệp khả năng Trung cấp thuộc nhóm Sức khỏe. Được biết, Trường Cao đẳng Dược Sài gòn không quy định về Việc chọn nghề học Trung cấp bắt buộc là đúng nghề liên thông.

  căn cứ ý kiến của các giáo viên đang công việc tại trường, đối với Ngành học Y Dược nói chung, người học cần có một niềm đam mê đối với lĩnh vực đó. Bởi nếu không có niềm ước mơ khác biệt, những bạn sẽ khó có được động lực để học tập một chuyên ngành khó khăn này.

  ngành dược sĩ Ngày nay có ngành nghề làm việc rất đa dạng. Một số người đã tìm kiếm những công việc bán thuốc tại các Văn phòng quầy thuốc hoặc Nhà thuốc; nhiều người Chọn lựa hành nghề Trình dược viên cho các các đại lý Dược phẩm,….. Muốn hành nghề được các ngành nghề làm việc đó, bản thân người học phải nỗ lực mới có thể Hiệu quả.

  thời gian liên thông Cao đẳng Dược sài gòn bao lâu?
  Để các sinh viên đảm bảo đủ hành trang thông tin cũng như Khả năng hoàn thiện nhất, Trường Cao đẳng Dược Sài gòn đã theo vào đối tượng Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài gòn hệ học liên thông mà nội quy thời giờ dạy học thích hợp.

  Với nhất thiết ấy, các thí sinh tốt nghiệp đúng Trung cấp Dược khi đăng kí học hệ học liên thông Cao đẳng dược sài gòn sẽ học trong 1,3 năm. Ngoài ra, các thí sinh tốt nghiệp ở các chuyên khoa Trung cấp Y Dược khác sẽ phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bên cạnh 1,3 năm học liên thông.

  Thí sinh có nguyên vọng đăng ký Chiêu sinh cao đẳng Dược Sài gòn hệ đào tạo liên thông năm 2019 thì chuẩn bị hồ sơ gửi về địa chỉ Văn phòng Nhập học của Trường Cao đẳng Dược Sài gòn để khai giảng lớp mới nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP