Đôi điều về những Chàng Trai Nữ Tính

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi dungpr3tty, 2/8/2017. — 46.721 Lượt xem

 1. dungpr3tty

  dungpr3tty Surf riding carlifornia beach town! Thành viên thân thiết

  Đôi điều về những Chàng Trai Nữ Tính

  Mình cũng không giấu diếm là mình cũng thuộc Type người này, và hôm nay mình sẽ dành riêng một entry để nói về những chàng trai này :p
  Giới khoa học gọi những chàng trai này là những chàng trai bị nữ tính hóa, còn những bạn GATO gọi họ là ẻo lã, gay v.v và v.v (tốt nhất là đừng để ý tới họ nhé!)
  Sự thật là thời đại càng phát triển, sự quan trọng của con trai đối với gia đình đã bị giảm xuống đáng kể. Ngày nay, quan niệm con trai là trụ cột gia đình hay con trai có những đặc điểm trái ngược hoàn toàn với con gái ít nhiều đã thay đổi rồi đấy bạn.
  Thời nay, mỗi gia đình chỉ có 1, 2 con, các ông bố thì lo cho công việc ngoại giao, kiếm tiền còn việc chăm lo cho con cái, dạy dỗ con cái được khoáng trắng cho các bà mẹ. Ở trường, giáo viên đa phần là giáo viên nữ vì thế việc các cậu con trai bị nữ tính hóa không phải là hiếm và cũng không còn lạ lẫm ở những thành phố lớn.
  Đây chỉ là suy luận từ một phía từ các nhà khoa học, còn về phía các nhà tâm linh, họ gọi những bạn này là "mạng đàn bà" đấy các bạn ạ! Và ở trong kinh Lương Hoàng Sám, đức Quan Thế Âm Bồ Tát còn gọi họ bằng một từ rất hay và nhẹ nhàng hơn đó là "phi nam phi nữ" (:p)
  Thật ra thì từ "mạng đàn bà" của các thấy đồng cốt còn được dùng để chỉ những anh chàng không thương vợ con, keo kiệt, bủn xỉn với phụ nữ.
  Trên đây là những góp nhặt mình biết về những anh chàng gay thuộc phái Bot (:p) và mình cũng không quên đưa ra những lời khuyên chân thành cho các bạn:
  1. Tự mình làm việc, lao động: giúp các bạn trưởng thành hơn về tâm lí và khỏe khoắn về tinh thần.
  2. Tự mình đưa ra quyết định, giải quyết các vấn đề: việc tự lập sẽ giúp năng lực ý thức của bạn càng ngày càng mạnh mẽ hơn.
  3. Tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ: điều này khiến chúng ta dạng dĩ hơn, hòa nhập với các bạn nam và nữ khác, và còn ghi điểm với các anh chàng Top nữa đấy.
  4. Tham gia vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao: mình sẽ dùng 1 từ để nói về điều này là chúng ta phải "quậy hơn nữa" các các bạn ạ, sẽ giúp những thèn Gato hết định kiến về chúng ta đấy.
  5. Đừng nhường bọn con gái: điều cuối cùng là bọn con gái cũng có một số đứa thích chơi với những anh chàng Bot, một số thì ngược lại, gây lộn, chửi bới v.v và v.v Nhưng đừng quá mạnh tay nhé, nếu bọn con gái ( thường là những cô nàng cộc tính) mắn hay nạt nộ bạn thì hãy thẳng tay trừng trị bằng các dùng những từ như "con gái mà như bà chằng, chẳng nữ tính gì cả' (hì) nhưng chỉ nói đùa thôi nhé.
  Mình cũng là Bot, mình cũng thích chơi với con gái, thích Make-up nữa, nhưng nếu bạn muốn ba mẹ bạn vui hơn thì hãy chăm lo học tập, tham gia các hoạt động văn thể nhiều hơn nữa để chứng tó chúng ta cũng không thua ai và đừng lúc nào cũng trang điểm nhé, nhiều chàng Bot không cần trang điểm đã sở hữu gương mặt dễ thương nên việc make-up quá nhiều chỉ khiến làn da chúng ta nhanh lão hóa hơn thôi các bạn nhé!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đôi điều về Diễn đàn Date
8 điều mà đôi môi của bạn phản ánh về sức khỏe của bạn Sống khỏe mỗi ngày 2/10/2019
Đôi điều về các cô gái trong Conan Detective Conan 27/12/2017
Đôi điều ít biết về "cửa sổ tâm hồn" Khám phá 16/7/2014
15 điều có thể bạn chưa biết về đôi mắt Khám phá 21/4/2014
20 điều thú vị về đôi nhũ hoa Bí mật Eva 22/5/2013
Đôi điều về văn hóa "Cảm ơn" forum! Suy ngẫm 6/6/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP