Đôi chút về du lịch việt nam

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi vothingoc95, 10/1/2017. — 796 Lượt xem

 1. vothingoc95

  vothingoc95 Thành viên mới

  Đôi chút về du lịch việt nam

  ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ


  Về kinh tế: CNXH có nền kinh tế phát triển cao, dựa trên lực lượng sản xuất hiện đại và chế độ công hữu về tư liệu sản xuất chủ yếu, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân. (thể hiện rõ sự vận dụng quy luật về sự phù hợp của QHSX- LLSX…)- Về văn hoá: CNXH là một xã hội phát triển cao về văn hoá, đạo đức, người với người là bạn bè, đồng chí, mọi người dân được giải phóng và phát triển toàn diện. (Vì con người) - Về xã hội: CNXH là một xã hội công bằng hợp lý. Các dân tộc đều đoàn kết, bình đẳng, miền núi tiến kịp miền xuôi. (thể hiện một xã hội văn minh, tiến bộ)- Lực lượng xây dựng xã hội: CNXH là công trình tập thể, của nhân dân, do nhân dân tự xây dựng lên dưới sự lãnh đạo của Đảng. (đại đoàn kết toàn dân trên nền tảng liên minh công-nông-trí thức dưới sự lãnh đạo của ĐCS Việt Nam).Kết luận: Những đặc trưng bản chất trên là hình thức thể hiện một hệ thống giá trị vừa kế thừa di sản của quá khứ, vừa được sáng tạo mới trong qua trình xây dựng CNXH. => mang tính hiện thực và nhân đạo
  LIEN HẸ: 0973868676

  DAO TAO UY TIN TOAN QUOC
   
 2. vothingoc95

  vothingoc95 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/9/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ


  Ba em chuẩn bị rất đầy đủ cho chuyến đi . Từ mấy hôm trước, ba đã mua vé ở Trung tâm du lịch Lửa Việt. Mẹ ra tận nơi xe đậu, tiễn hai cha con lên đường. Khi trên xe đã gần đủ người, anh lái xe nhấn còi báo hiệu cho du khách biết rằng sắp tới giờ xe chạy.


  Đúng 5 giờ 30 phút, xe rời bến. Thành phố lúc sớm mai thật quang đãng, mát mẻ. Trên đường, người và xe cộ còn thưa thớt. Ra khỏi thành phố, xe rẽ ra quốc lộ I và bắt đầu tăng tốc. Em ngồi ghế sát cửa sổ nên tha hồ ngắm phong cảnh hai bên đường.


  Chẳng mấy chốc, xe đã tới ngã ba đi Đà Lạt. Từ đây, quốc lộ 20 uốn mình chạy giữa một màu xanh bát ngát của những rừng cao su nối tiếp nhau.


  Phong cảnh mỗi lúc một khác. Chiếc xe lên dốc, xuống đèo liên tục. Có những đèo rất cao và dài hàng chục cây số. Anh lái xe bình tĩnh và khéo léo lái xe qua những chặng đường cheo leo, nguy hiểm, một bên là núi cao, một bên là vực sâu. Hành khách tỏ vẻ rất yên tâm, hoàn toàn trông cậy vào tay lái thành thạo của anh. Một số người ngả đầu vào thành ghế ngủ ngon lành.


  Ba giờ chiều, xe đã tới địa phận thành phố Đà Lạt, điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước. Từ xa, em đã nhìn thấy những đồi thông nối tiếp nhau.


  Anh lái xe dừng lại cho du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Pren. Nước từ trên cao xối xuống như một tấm rèm màu trắng khổng lồ. Tiếng thác đổ đều đều, triệu triệu bụi nước li ti óng ánh. . LIEN HẸ: 0973868676

  DAO TAO UY TIN TOAN QUOC
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP