1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  “đoàn nghệ thuật”thần kỳ đi vào Tràng An

  Tràng An là khu du lịch sinh thái nổi tiếng về non xanh nước biếc,cảnh đẹp mê hồn và có đặc sắc tham quan đi bằng thuyền. Cách xa ồn ào náo động của thành phố, đây thật là thế ngoại đào viên, được nhiều du khách trong và ngoài nước ưa thích. Nhưng gần đây nơi này hình như bị trây bẩn do những điều xấu.

  [​IMG]

  Khi các du khách đến Tràng An sẽ đến chùa cầu an cầu may mắn, nhưng gần đây có đoàn biểu diễn lấy danh nghĩa đi vào chùa để nhảy múa và biểu diễn. Từ mấy hình ảnh do các bạn đăng trên FB có thể cho thấy, sau khi kết thúc biểu diễn, đoàn đó sẽ ngồi thiền trong chùa, rồi bắt đầu luyện tập thần kỳ, hình như là tập công lại như là vừa đọc kinh vừa tập công, để các người dân địa phương và du khách đều rất mê hoặc.

  Bọn này đến từ đâu? Sao họ chọn nơi đây để ngồi thiền? Qua tìm hiểu, đoàn nghệ thuật này có liên quan với tà giáo pháp luân công, vốn họ là học viên pháp luân công. Họ ko giống với học viên phổ thông, họ chủ yếu lấy danh nghĩa biểu diễn khắp nơi tuyên truyền và phát tán tài liệu pháp luân công, cũng như lôi kéo người tham gia biểu diễn, sau khi tham gia đoàn đó sẽ được trở thành học viên pháp luân công. Nhìn bề mặt, họ là đoàn biểu diễn chính quy, mà thực tế đang diễn ra các chương trình phản đảng phản nhà nước. Lấy chiêu bài chữa bách bệnh người dân,nhằm mục địch của học mà lợi dụng người dân tham gia các hoạt động phản đảng phản nhà nước.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP