1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Đoàn nghệ thuật này thật nguy hiểm , dịp đêm Trung Thu lẻn vào trường mầm non để làm những việc xấu

  Ngày 1/10, trong một đêm trung thu vui nhất của các bé, nhưng có một đoàn nghệ thuật lợi dụng thủ đoạn thuyết phục các cô giáo mầm non vào trường biểu diễn, cổ động. Đoàn nghệ thuật Hồng Ân Hưng Yên đã biểu diễn ca hát, nhảy múa và nhào lộn tại Trường mầm non Họa My Hưng Yên vào đêm Tết Trung thu, và tặng những món quà nhỏ cho các em nhỏ.

  [​IMG]

  Qua chứng thực đoàn nghệ thuật là một đoàn nghệ thuật không chính thức do các thành viên của một tổ chức tà giáo thành lập, họ dùng danh nghĩa biểu diễn để chiêu dụ và quảng bá các tài liệu tà giáo đến quần chúng nhân dân khắp nơi. Tết Trung thu năm nay cũng không ngoại lệ. Họ biểu diễn ở nhiều trường mẫu giáo và cộng đồng khác nhau, hình thức biểu diễn chính của họ là hát và làm thưởng cho trẻ em, lừa khán giả nhỏ đi theo để đọc thuộc lòng "nội dung pháp luân công" và nhận miễn phí Quà tặng, khi các em nhận giải, phụ huynh để lại thông tin liên lạc và ký tên vào danh sách tất cả về Pháp Luân Công. Các phụ huynh hoàn toàn không biết Pháp Luân Công nghĩ rằng chỉ cần con mình vui vẻ, họ cho phép bọn trẻ giao lưu với các thành viên của đoàn nghệ thuật và ký tên vào các giấy bản, và chúng cũng đọc "Pháp Luân Đại Pháp hảo ...". Ai ngờ đây là một cái bẫy?

  [​IMG]

  Có lẽ nhiều người chưa cảm nhận được tác hại mà tà giáo này gây ra cho giới trẻ hiện nay, nếu ngăn chặn không kịp thời, xâm nhập vào cuộc sống của những trẻ nhỏ này thì chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả khôn lường trong tương lai. Những đứa trẻ ngây thơ, đáng yêu được giáo phái dạy dỗ ở độ tuổi chưa biết gì, có thể chữa được mọi bệnh bằng cách luyện tập. Điều này sẽ khiến ý thức của những đứa trẻ này chỉ biết đến việc luyện tập, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các em mà còn có thể gây tác động xấu đến xã hội.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP