1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Disk Drill Professional 2.0.0.339 Win/MacOS + Portable – Khôi Phục dữ liệu cho Win/Mac

  [​IMG]
  Disk Drill Professional
  Drill Drill Pro là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệu bị xóa có thể rất khó khăn nếu ổ cứng của bạn đã bị hỏng do phần cứng trong khi bạn không phải là một chuyên gia về máy tính, do đó trong các tình huống này, việc thu hồi lại dữ liệu mong muốn đối với bạn là vô cùng khó khăn, nếu không muốn nói là không thể. Trong trường hợp nào đó bạn lỡ tay Shift Delete hoặc Empty Recycle bin mà không biết rằng bạn đã đưa một tập tin quan trọng vào thùng rác. Cho dù bạn có bị mất dữ liệu trong khi thực hiện thao tác cắt hoặc sao chép, ổ đĩa flash của bạn dính virut và các tệp tin quan trọng của bạn đã bị xóa. Trong tất cả các tình huống này, việc sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Disk drill professional có thể rất hứa hẹn và là giải pháp tối ưu cho bạn để lấy lại dữ liệu đã mất.

  Chỉ cần mở Disk drill professional, chọn ổ bạn muốn và chọn nút khôi phục, loại khôi phục bạn có thể chọn dựa trên sự suy giảm của tình huống. Tốc độ quét của chương trình này cũng sẽ làm bạn hài lòng, và bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo vệ dữ liệu của chương trình này.

  Yêu cầu hệ thống: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP…
  [​IMG]

  Features of Disk Drill Professional

  Phục hồi dữ liệu toàn diện:
  • Phục hồi dữ liệu bị mất của bạn trên đĩa hệ thống và các thiết bị bên ngoài, thẻ nhớ và ổ USB, máy tính xách tay và máy tính khác.
  • Có vô số trường hợp có thể xảy ra khi dữ liệu có thể bị mất. Disk Drill cho Windows luôn có ích: vô tình làm trống Thùng rác, virus tấn công hoặc mất điện, hỏng phân vùng, khởi động không thành công và hơn thế nữa.

  Nhanh và dễ:
  • Disk Drill cho bạn biết nếu các tập tin của bạn có thể được phục hồi mà không cần phải mua giấy phép. 2 GB miễn phí đang ở trên chúng tôi.

  Quét nhanh & sâu:
  • Dữ liệu của bạn có bị mất chỉ vài phút trước không? Trên Windows, cơ hội phục hồi của bạn thông qua Quét nhanh sẽ cao hơn nhiều nếu bạn hành động nhanh. Thông thường khi một tập tin bị xóa, nó chỉ có tên mà đánh dấu là bị xóa. Nội dung của nó vẫn còn trên ổ đĩa. Quét nhanh chỉ mất một giây để mang danh sách các mục đã xóa gần đây đến cho bạn.

  Phục hồi dữ liệu được bảo vệ:
  • Với Disk Drill, dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ. Kích hoạt Recovery Vault ngay cả khi bạn chưa bao giờ mất dữ liệu. Nó sẽ giữ cho các tệp của bạn được bảo vệ khỏi việc xóa ngẫu nhiên bằng cách giữ một bản sao các thuộc tính của từng tệp và thư mục bị xóa trên máy tính của bạn.

  Pro Features – Khả năng phục hổi không giới hạn:
  • Quét nhanh & sâu, tìm kiếm phân vùng
  • Tất cả các hệ thống tệp (FAT32, NTFS, exFAT, EXT3 / 4, v.v.)
  • Tái tạo hơn 300 định dạng tệp

  Download Disk Drill Professional 2.0.0.339 Win/MacOS Full + Portable

  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
  - Cài đặt phần mềm
  - Copy cr@ck file vào thư mục cài đặt
  - Done!
  (Đối với bản Portable không cần cài đặt, chỉ cần chạy và sử dụng)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP