1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Định hướng nghề nghiệp nhờ học Cao đẳng Dược

  Xã hội phát triển như hiện nay thì ĐH không phải con đường duy nhất để đạt được thành công. Các bạn đang có nhu cầu tham gia học ở các Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội với mục tiêu tiết kiệm thời gian và đảm bảo nghề nghiệp khi hoàn thành khóa học.

  [​IMG]

  Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc

  Học Cao đẳng Y Dược khung chương trình học hợp lý

  Thay vì lựa chọn ĐH thì Cao đẳng là chọn lựa đúng đắn cho những thí sinh có sức học trung bình khá, và yêu thích học thực hành hơn là lý thuyết khô han trên giảng đường. Được xem là quyết định hoàn hảo nếu người học muốn rút gọn thời gian đào tạo và có việc làm sớm, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc… ...và đảm nhận nhiều vị trí công việc .
  Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng được phép liên thông lên cao tại các trường đại học trên nhiều địa bàn tỉnh thành khác nhau, hay các đối tượng sẽ có thể được học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, học thêm các chứng chỉ hành nghề trong thời gian ngắn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

  Đào tạo tay nghề giống Đại học

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư với tỉ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành sứ mệnh mang lại cho học viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề. Không chỉ có chương trình học lý thuyết, trường còn mở rộng hợp tác với các quầy thuốc và bệnh viện...

  Rút ngắn thời gian đào tạo hãy học Cao đẳng Y Dược

  Quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thời gian học Cao đẳng Dược chỉ 3 năm. Năm 2017 đã có nhiều ngôi trường áp dụng với thời gian thực hành tại các công ty, cơ sở phù hợp với mục đích giúp thí sinh nâng cao kỹ năng tay nghề, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc thực t

  Bằng được cấp bằng đạt chuẩn Bộ Y tế

  Bạn hoàn thành khóa học sẽ nhận bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ do bộ LĐTB&XH cấp. Đồng thời bạn dễ dàng công tác tại các cơ quan, cơ sở y tế...

  Khả năng cạnh tranh cao

  CENTER][​IMG][/CENTER]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội có có bệnh viện thực hành riêng - bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang để thí sinh không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, đồng thời khung chương trình học cũng chú trọng phát triển các kỹ năng bỗ trợ khác như giao tiếp…để giúp sinh viên học xong nắm bắt công việc nhanh và được nhà tuyển dụng đề cao.

  Tiết kiệm học phí

  Phí đào tạo có cao không? Cũng là điều của bạn và bậc làm cha mẹ quan tâm. Với đặc trưng của ngành cần hóa chất đắt tiền… Vì vậy mức học phí đào tạo ngành này cao hơn ngành học phổ thông khác. Theo đó học phí Cao đẳng Dược 2017 chỉ với 750.000 đồng/ 1 tháng. Nên Có nhiều bạn chọn hướng đi hệ cao đẳng bởi tiết kiệm thời gian và chi phí.
  Sinh viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP