Đính chính một chút về vụ anh trai Sera

haruka1381999

Búp bê bằng bom
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2012
Bài viết
162
Có lẽ bạn đã xem bài "Chứng minh: Sera là em gái của Amuro Toru và Bourbon" của mình rồi phải không? Ừ, đúng là có sai sót, hôm nay mình sửa lại ở đây nha. :KSV@01:
Kết luận vẫn như vậy, nhưng phần chứng minh phải sửa lại một chút.
Amuro Toru là anh cả, còn Bourbon là anh hai của Sera**. Và người anh tưởng chừng đã chết của Sera là Amuro Toru chứ không phải Bourbon. Cũng không có chuyện gặp nhau lột mặt nạ. (Coi bộ sai cũng nhiều dữ). Mọi việc diễn ra thế này: Sera có một người anh trai đã mất tích trong một tai nạn lúc cô còn nhỏ nên cô không nhớ rõ mặt, người đó chính là Amuro Toru. Cô đang đi tìm anh. Khi ở trên chuyến tàu thần bí, cô đã tình cờ gặp lại người thường xuyên theo dõi cô, lại có độ tuổi và vóc dáng giống anh mình (không nhớ rõ mặt, khuôn mặt Akai giả lại có sẹo --> bị nghĩ do tai nạn) nên cô nghi ngờ đó là người anh trai mất tích đã tìm về. Nên Sera mới hỏi "Anh là ai?"...(mình không nói kĩ vì trong bài kia nói hết rồi). Sera gọi người đó là Shuu-nii vì Shuu là tên ở nhà của Amuro Toru.*
* Chuyện cái tên thì có rất nhiều trường hợp:
-Trường hợp 1: Amuro Toru là anh cả, Bourbon (chưa biết tên thật) là anh hai, họ là 2 anh em sinh đôi. Shuu là tên ở nhà của Amuro Toru.
- Trường hợp 2: Amuro Toru là Bourbon là anh hai, có một người anh sinh đôi (chưa biết tên thật). Shuu là tên thật của người anh sinh đôi đó.
** Amuro Toru là anh cả, Bourbon là anh hai vì:
KenhSinhVien-chap859tr6.jpg


KenhSinhVien-chap859tr7.jpg


"Không như chị và anh cả, anh hai giống bố hơn, nên chị và anh ấy trông không giống nhau". --> Sera giống anh cả, khác anh hai (chỉ nói không giống chứ không nói không giống điểm nào). Sera giống anh cả Amuro Toru ở đôi mắt. Khác Bourbon cũng vậy.
Có lẽ bạn cảm thấy phiền phức khi mình cứ khăng khăng nói Sera là em gái Toru và Bourbon. Nhưng đó là trường hợp duy nhất. Nếu còn lựa chọn nào khác mình đã không chọn đi chứng minh cái mối quan hệ dài dòng này rồi. Chúng ta hãy thử xem xét các trường hợp khác nha:
- Trường hợp 1: Sera là em gái của Akai Shuuichi. Người anh kia đã chết. (Như suy đoán của bạn nào đó)
Ở tập 78, Sera gọi Akai giả là Shuu-nii --> Akai Shuuichi là người anh cả đã chết.
Nếu bạn cho rằng người anh trai nhắn tin giúp đỡ Sera --> Akai Shuuichi là người anh hai.
Sao mâu thuẫn quá vậy? Akai vừa là anh cả, vừa là anh hai? Còn nữa, nếu Sera đã nhận lại Akai là anh cả rồi, tại sao lại không cho Conan biết mà nói qua chuyện anh hai?
Nếu bạn nói Akai là người anh cả đã chết, vậy còn người anh hai của Sera là ai?
Thêm một chi tiết nữa, các bạn bảo mắt của Sera giống Akai nên Sera là em gái Akai. Nhóm máu AB có RH- hiếm như vậy mà 2000 người còn có một người, thế chẳng lẽ trong 7 tỉ người không có nổi 1 người có mắt giống Akai à? Với lại, Rena với Eisuke là chị em vì có đôi mắt giống, tôi đồng ý. Còn Akai với Sera, ngoại trừ đường kéo dài xuống đó thì còn có điểm nào giống nữa đâu. Mắt Sera long lanh to tròn, còn mắt Akai nhỏ xíu, khác xa.
- Trường hợp 2: Sera là em gái Akai Shuuichi/Okiya Subaru và Amuro Toru. Cái này mới nhìn vô có vẻ khả thi hơn mấy cái khác. Nhưng lại là ngược đời nhất. Anh cả 27 tuổi, anh hai 29 tuổi?!
Nói bao đó thôi, mỏi rụng rời rồi.:KSV@19:
 

Dragon Princess

羽生 結弦 ♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
686
haizzzzzzzz rất khó để tạo ra được đôi mắt giống như sera đấy , vs lại nếu amuro là anh của sera thì chắc cũng phải biết triệt quyền đạo chứ mà cái võ lần trươcr ổng dùng là j ý nhỉ để xem lại cái đã
 

anhtrandorabase

Sống là chính mình
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/5/2013
Bài viết
2.247
Ai biết
 

anhtrandorabase

Sống là chính mình
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/5/2013
Bài viết
2.247
Nói bạn nghe nè: Nếu Amuro thật sự là anh trai của Sera còn Akai không phải thì ở chap 824, khi nói chuyện có lẽ BB đã nói: "tôi đã gặp bố mẹ và chị gái cô." Vậy, bố mẹ Haibara-san mất năm cô 4 tuổi ( tức 14 năm trước), cứ cho là tuổi Sera và tuổi Amuro là thật thì 14 năm trước thì anh ta 15 tuổi, bạn nói Amuro đã bị nghi ngờ là chết (cứ cho là lúc 15 tuổi đi và Amuro và BB là 2 người khác nhau và cùng tuổi (như bạn đã nói 2 anh em sinh đôi)). Vậy 14 năm trước Sera khoảng 3 tuổi thì làm sao Amuro (như bạn nói là anh cả) đã dạy triệt quyền đạo được cho cô ta hay năm Sera 3 tuổi thì BB bị mất tích, vậy sao có thể biết anh ta giống bố hơn, liên lạc vơí anh ta? Và Sera có nói, ông anh hai giống bố, vậy Sera có đề cập tới việc ông anh cả giống mình hay khác một tí không (Sera cũng chưa nói ông anh cả giống ai hay có 2 anh em sinh đôi gì hết)
 
Top