Điều kiện học Văn băng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

dungdodo

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2017
Bài viết
0
Ngành Dược là một trong các lĩnh vực quan trọng quan trọng với sức khỏe của xã hội, giàu các bạn trẻ đã nhu cầu được học Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này, vậy yêu cầu quan trọng để học Văn bằng Hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn là gì?
Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc.gif

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trên cả nước

tại sao nên đăng ký học Văn băng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Theo những con số thống kê về chuyên ngành dược Việt Nam trong các năm trở lại đây có thể nhận thấy chuyên ngành dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ cũng như ngày càng có dày dặn doanh nghiệp nước Bên cạnh vào đầu tư, những tập đoàn lớn trong nước như VinGroup, Thế giới di động hoặc Nguyễn Kim... cũng đã và đang lên kế hoạch xây dựng chuỗi cửa hàng dược phẩm, điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày càng giàu để tham gia vào chuỗi nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm đến người tiêu dùng. như vậy cơ hội cho những người học Cao đẳng Dược đang trở nên rộng mở hơn bao giờ hết, các bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược sĩ, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược sĩ Văn bằng 2 để có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.
yêu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng Sài Gòn năm 2018
Với những ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Dược sĩ Sài Gòn như thời gian đào tạo ngắn, khung giai đoạn học linh hoạt phù hợp với các người đi làm, cơ hội việc làm phong phú, Ngoài ra cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích tại lĩnh vực sức khỏe, giàu người sau khi ra trường Cao đẳng/Đại học đã tìm tới Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để đăng ký học văn bằng 2. Vậy yêu cầu học Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Sài Gòn ra sao?
Để giúp Thí sinh có thể nắm rõ được thông tin về yêu cầu xét tuyển Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Sài Gòn trường xin thông báo cụ thể như sau:
Đối tượng tuyển sinh: nhà trường xét tuyển với các đối tượng là công dân Việt Nam, không đang trong giai đoạn thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
phương thức tuyển sinh và giai đoạn đào tạo: nhà trường xét tuyển với điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng như sau:
- tuyển sinh tất cả các các bạn TN Cao đẳng một chuyên ngành nghề hay không thuộc nhóm ngành y dược (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng...) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.
- xét tuyển tất cả những Thí sinh ra trường Cao đẳng một chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh hệ Cao đẳng...) thời gian dạy học trong vòng 18 tháng.
Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là 940.000 đồng/tháng, nhà trường có 2 khung thời gian đào tạo linh hoạt cho những các bạn vào tối từ thứ 2 tới tối thứ 6 hay cả ngày thứ 7 cũng như chủ nhật. Với khung thời gian dạy học linh hoạt vì thế, Thí sinh có thể kết hợp công việc của bản thân, vừa có thể học tập tích lũy kiến thức ở Ngành Dược.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-24-5.gif

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2018?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược Sài Gòn
Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 vô cùng đơn giản, các bạn có thể chọn học tập ở trường Cao đẳng y dược Pasteur, tại đây với phương châm dạy học lý thuyết kết hợp cùng thực hành, các bạn trẻ có thể nâng cao tốt tay nghề ngay từ khi ngồi trên giảng đường. sinh viên theo học Cao đẳng Dược sĩ Văn bằng 2 Sài Gòn tại đây sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về chuyên ngành dược, kiến thức cơ bản về những loại bệnh, phương pháp điều trị, chỉ dẫn sử dụng thuốc,… Đồng thời học viên còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là các kỹ năng hết sức cần thiết với Dược sĩ trong thời đại hội nhập.
hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Sài Gòn năm 2018
trong bài viết sau khi đã đáp ứng được điều kiện học Cao đẳng Dược sĩ Văn bằng 2 Sài Gòn, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2 Sài Gòn như sau:
01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, đại học (photo có công chứng).
02 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
02 Bản sao Chứng minh thư nhân dân có công chứng
04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
01 Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội hồ sơ học viên học sinh trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, ghi đủ thông tin cũng như xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 
Top