Điện thoại xuất hình ảnh lên TV

Dù mới xuất hiện, chiếc điện thoại của hãng Skyphone khiến người tiêu dùng Việt rất quan tâm.

Người dùng chỉ biết đến các dòng smartphone chỉ để nghe gọi, sử dụng các phần mềm, tiện ích hay mà quên đi một số điện thoại còn có thể kết nối với tivi để truyền trực tiếp nội dung lên đó.

Khi cho ra mắt sản phẩm, hãng Skyphone đã quan tâm đến kết nối này, bởi theo nghiên cứu, gần như khách hàng nào cũng thích kết nối HDMI.

Công nghệ HDMI trên điện thoại thực sự là công nghệ đắt đỏ và hiếm có, khiến chiếc điện thoại và chiếc tivi nhà bạn trở nên hữu dụng hơn. Một chiếc điện thoại không đơn giản chỉ nghe gọi, chơi game, một chiếc tivi không chỉ để xem truyền hình, xem phim...

image001-1.jpg

Kết nối tivi bằng cáp HDMI.​
Chiếc điện thoại của hãng Skyphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip lõi tứ, RAM 2GB, card đồ họa Power VR SGX 544, bộ nhớ trong lên đến 20GB. Cấu hình này đủ sức chiến các game nặng và sánh ngang với các điện thoại khác có giá hàng chục triệu đồng.

image002.jpg

Một tựa game Ai là triệu phú.​
Có HDMI, người dùng có thể tăng kết nối để xem phim, chơi game, nghe nhạc, chơi các trò chơi truyền hình như Ai là triệu phú, Đấu trường 100, Đuổi hình bắt chữ, hay học tiếng Anh....

image003-1.jpg

Máy được trang bị kết nối OTG, để bạn kết nối với chuột, bàn phím, USB, tay chơi game và nó hoạt động như một máy vi tính thực thụ.
image004.jpg

Bỏ qua kết nối HDMI đắt đỏ, chúng ta nhận ra Sky Nano có thiết kế siêu mỏng, viền thân máy chỉ mỏng 6mm và giữa thân máy chỉ 7mm. Màn hình 4,7 inch nhỏ gọn và phù hợp với tất cả khách hàng.
image005-1.jpg

Giá bán nằm ở mức 4,9 triệu đồng với phiên bản RAM 1GB và 5,5 triệu đồng với phiên bản RAM 2GB. Kèm chế độ bảo hành 12 tháng toàn bộ thân máy, Sky Nano sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các tín đồ công nghệ “thông thái” nhất.

piwik.php
Theo Infonet
 
Top