1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên mới

  Điền rồi điên rồi bà ấy điền rồi! luyện pháp luân công dẫn đến rồi loạn tâm thần

  Theo bản tin VTC9, ngày 7 tháng 9 một phụ nữ vì mê muội luyện tập pháp luân công mà được đưa vào viện sức khỏe tâm thần bệnh viện Bạch Mai để chữa trị loạn thần.Phụ nữ này là vợ của ông Nguyễn Đình Trụ, bà ấy từng là một phụ nữ mạnh khỏe, hiền lành,nhưng gần 2 năm nay, sau khi tập liệu pháp luyện pháp luân công, ko uống thuốc, ko thừa cúng tổ tiên, ít tiếp xúc với người xung quanh.

  Theo ông Nguyễn Đình Trụ(năm nay 70 tuổi) cho biết, gần đây, bà ấy mỗi ngày chỉ ngủ khoảng 2 tiếng, thời gian còn lại bà chỉ đọc tài liệu pháp luân, thậm chí đọc thâu đêm. Bà chỉ biết cái người sư phụ, hỏi sư phụ là ai mà cũng không biết, bố mẹ và con ai cũng không nhận, chỉ biết sư phụ.

  Theo BS Nguyễn Văn Dung trường viện sức khỏe bệnh viện Bạch Mai cho biết, vì bệnh nhân rơi bỏ văn hóa cộng động, tập luyện quá sức, ăn ngủ ko đủ, lại thêm suy nghĩa tiêu cực, thì sức khỏe người tập bị ảnh hưởng.Mất ngủ và hạn chế ăn uống, ko đảm bảo được dinh dưỡng, đã đến giải đoạn rối loạn đạo lý của con người , nếu tiếp tục luyện tập liệu pháp này sẽ đến mức độ giết người.

  [​IMG]
   


  Thùy Trâm 0102 thích điều này.


 2. Thùy Trâm 0102

  Thùy Trâm 0102 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/6/2020
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP