1. Hai Duong Vuong

  Hai Duong Vuong Thành viên mới

  Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt - Úc 2019: Cơ hội thúc đẩy kinh tế giữa 2 nước

  Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt - Úc 2019 (Australia-Vietnam Young Leadership Dialogue, viết tắt là AVYLD) năm nay được tổ chức tại Việt Nam từ 26-30/5 với sự tham dự của 22 nhà lãnh đạo trẻ của hai bên.
  Diễn đàn đối thoại lãnh đạo trẻ Việt -Úc (AVYLD) là một diễn đàn phi lợi nhuận xuyên quốc gia được chính phủ Úc hỗ trợ thông qua Hội đồng Úc - ASEAN và các đối tác khác, tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo trẻ 2 nước có cơ hội tìm hiểu và hợp tác để tăng cường sự thịnh vượng về kinh tế, văn hóa, xã hội.

  Đại sứ Úc tại Việt Nam- ông Craig Chittick cho hay: “Chính phủ Úc - thông qua Hội đồng Úc - Asean, rất lấy làm hãnh diện khi đồng hành cùng Diễn đàn Đối thoại có tính chất quan trọng này. Cùng trải qua quá trình tuyển chọn, bản thân tôi cũng tìm thấy được nguồn cảm hứng mới từ những gương mặt trẻ. Tôi tin rằng, các bạn sẽ là cầu nối góp phần định hình mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Úc trong tương lai. Vì vậy, tôi càng trông đợi hơn rằng Diễn Đàn sẽ tạo nên những giá trị riêng biệt thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước”.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP