Dịch vụ SEO Web: đầu tư hay lãng phí?

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Các cá nhân/tổ chức luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thuê dịch vụ tư vấn seo các dịch vụ SEO về SEO cho Website của mình. Họ băn khoăn tự hỏi SEO là sự đầu tư hay lãng phí? Trong bài viết này, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ quan điểm về cách nhìn nhận vấn đề này.
1.SEO giúp ích gì cho doanh nghiệp?
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO là công việc giúp trang Web của doanh nghiệp có thứ hạng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm seo website như Google, Bing hay Yahoo…(Ở đây chủ yếu là SEO cho Google).
- Ví dụ: Khi người dùng có ý định mua điện thoại iPhone 5S, họ sẽ gõ cụm từ khóa phù hợp nhất với nhu cầu lên công cụ tìm kiếm. Có thể là “mua iphone 5s”. Kết quả trả về có rất nhiều, nhưng người dùng có xu hướng click vào những trang Web đầu tiên mà họ thấy.
- Điều này nói lên rằng: Cho dù sản phẩm hay dịch vụ của bạn có tốt đến đâu nhưng người tìm kiếm không thấy chúng trên các kết quả tìm kiếm thì cũng là công ty seo tại hà nội vô ích. Bạn dường như là “người vô hình” trên Internet.

2. Vấn đề có thứ hạng cao
- 80% người dùng tìm kiếm trên Google có thói quen không click sang trang kết quả thứ 2 và 40% trong số đó chỉ click vào những kết quả TOP (1-7). Thống kê này nói lên sự khốc liệt trong cạnh tranh SEO. Qua đó, bạn thấy được báo giá seo từ khóa vai trò của SEO hay các dịch vụ SEO Website trong thương mại điện tử.
- Đầu tư vào làm SEO cho trang Web kiếm tiền của bạn giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trên Google là thực sự cần thiết. Các dịch vụ SEO Web đảm bảo đào tạo seo web cho Website có một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm để người dùng có thể “nhớ mặt, gọi tên” mỗi khi search ra bạn.
3. SEO đòi hỏi thời gian, sự bĩnh tĩnh và kỹ thuật
Việc tăng thứ hạng trong SEO không phải trong một thời gian ngắn. Các dịch vụ SEO Web cần thời gian (trung bình là 6 tháng) để giúp bạn hoàn thành việc này. Đây là một quá trình kỳ công và đòi hỏi sự làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, khóa học seo kỹ thuật để đảm bảo rằng trang web của bạn củng cố được vị trí xếp hạng của mình.
4. SEO là chiến lược dài hơi nhưng hiệu quả cho Marketing Online
Ví dụ: Nếu các dịch vụ SEO giúp trang Web đang “ngụp lặn” ở vị tí thứ 30 lên thứ 8 (trang 1) sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và lượng traffic đến với Website. Nếu bạn đầu tư thêm vào SEO thì bạn chắc chắn sẽ có được những kết quả tốt hơn.
Bạn có rút ra được điều gì cho riêng mình sau khi học cách seo web đọc xong bài viết này? Dù thế nào đi nữa thì LANDTECH GROUP vẫn muốn nói rằng SEO hay các dịch vụ SEO Web đang đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963.986.117 để được tư vấn miễn phí nhé !
 
Top