1. bautroixanhnb

  bautroixanhnb Thành viên mới

  Dịch vụ chuyển tổ yến di China uy tín LH:0902189700

  CÔNG TY TNHH TM VÀ DV QUỐC TẾ ASL

  Hotlite: 0902.189.700 Yahoo: asl.express01
  Xin kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

  Yến sào là tổ của loài chim yến được làm từ dãi của chim yến. Mỗi tổ nặng 7-8 gam. Yến thường làm tổ trên các vách đá hiểm hóc tại biển khơi, khi thì ở những mũi đá lởm chởm dựng đứng, khi thỉ ở những mỏm núi cheo leo, phía dưới là vịnh nước sâu đầy đá ngầm, muốn tìm và đến được những nơi yến ở để lấy tổ phải rất kiên nhẫn và dũng cảm.

  Theo tài liệu cổ yến sào có vị ngọt, tính bình, bổ phế, vị, tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong những tiệc lớn của vua chúa.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng tại nước ngoài muốn sử dụng sản phẩm Yến sào của việt Nam.Nhưng lại không biết cách chuyển hang từ Việt nam qua bằng cách nào vì có một số quốc gia cấm nhập mặt hàng Yến sào.

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL Express chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn,nhanh chóng và ưu đãi nhất xin được giúp đỡ quý khách vận chuyển mặt hang Tổ yến này đi tất cả các nước trên thế giới.Công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều mặt hang này và xin đảm bảo 100%,dịch vụ nhanh chóng giá ưu đãi.

  Hình thức dịch vụ: “DOOR To DOOR” Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tận tay. Hình thức vận chuyển: Đường hàng không.

  Sản phẩm Tổ yến rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.Vì vậy khi quý khách có nhu cầu gửi hang quý khách nên xếp tổ yến vào túi bóng sau đó hút chân không.Mỗi một túi khối lượng khoảng 100g sau đó xếp vào thùng xốp.
  Chỉ cần nhấc máy và gọi 0902189700 Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục gửi hàng ,nhận hàng cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất 24/24 tất cả các ngày trong tuần.Chỉ cần 15 phút sau ,nhân viên của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ của quý khách để phục vụ mọi nhu cầu chuyển phát của Quý khách.
  Quý khách là công ty có thể gửi :
  • Chứng từ,hồ sơ…
  • Hàng mẫu(may mặc,gỗ,vải..)
  • Hàng hư trả lại nước ngoài ,hàng sửa chữa ,hàng bảo hành ,hàng tạm nhập tái xuất…
  Quý khách là cá nhân có thể gửi:
  • Quà tặng cho người thân ,bạn bè,quà lưu niệm…
  • Hành lý,đồ dùng cá nhân…
  • Hồ sơ du học ,hồ sơ định cư,tài liệu…
  • Thư từ
  Đặc biệt hơn nữa công ty ASL còn nhận chuyển được tất cả các mặt hàng nguy hiểm mà không công ty nào có thể chuyển được.

  Các chất gây cháy nổ, các dạng nước,dạng bột,các loại thuốc tây dạng lỏng, dạng bôt,thuốc bắc.thực phẩm khô,thực phẩm dạng nước như sứa,nước mắm,yến sào,nước tương,mỳ tôm,miến ,mộc nhĩ,nấm hương..v…v

  Các hàng hóa là chất khí,chất lỏng như sơn,cồn,pin…v..v

  Đồ sành sứ,gỗ,đá vôi,xi măng,sắt thép,tranh sơn mài,tranh sơn dầu,…v..v

  Tất cả các bưu gửi của Quý khách sẽ được công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL Express thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng,tên người nhận khi hàng được giao.Ngoài ra Quý khách hàng có thể Tracking thông tin lô hàng: Quý khách có thể gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần

  LIÊN HỆ:Ms Thu Phương

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế ASL EXPRESS

  Add: Tầng 2 Tòa nhà T7/08 -Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hotlite: 0902.189.700


  Yahoo: asl.express01
  skype:thuphuongasl
  Mail: acc.cs@asl.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP