1. seogirl7979

  seogirl7979 Thành viên mới

  Địa ốc Alibaba có đem ra so sánh được với Alibaba của Jack Ma

  Một Công ty Địa ốc Alibaba đã quá vững vàng và lớn mạnh với cái tên Jack Ma được đem so sánh với Địa ốc Alibaba của Việt Nam thì có phải là một sự khập khiểng hay không.
  Vượt qua con số IPO lớn nhất trong lịch sử, Jack Ma nhà sáng lập kiêm chủ tịch Alibaba hiện tại là người giàu nhất Trung Quốc. Tài sản của ông hiện nay trị giá khoảng 25 tỉ USD, trong đó bao gồm 7,8% cổ phần của ông trong Alibaba và gần 50% cổ phần trong dịch vụ xử lý thanh toán Alipay. Có thể nói Alibaba của Jack ma rất hùng mạnh và nếu có sự so sánh thì Jack Ma có thể xếp cùng với CEO của Amazon – Jeff Bezos, người đứng đầu trong danh sách những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới của Fortune.

  [​IMG]

  Alibaba của tỷ phú Jack Ma

  Công ty Cổ Phần Địa ốc Alibaba ở Việt Nam được thành lập từ tháng 5/2016, từ 5 nhân viên ban đầu đã nâng lên đến con số 1.500 nhân viên. Với mức vốn điều lệ 200 tỷ đồng đã được đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, Lãnh đạo Địa ốc Alibaba – CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư bất động sản tại Địa ốc Alibaba, chúng tôi khẳng định với mức vốn điều lệ đạt 200 tỷ đồng, quyền lợi của khách hàng tại Địa ốc Alibaba luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên Địa ốc Alibaba luôn giúp đỡ, mong muốn khách hàng giàu lên cùng bất động sản”.

  [​IMG]
  CEO Nguyễn Thái Luyện và giải thưởng Ấn tượng tại Gala Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017


  Gần đây có nhiều thông tin nói vui rằng Việt Nam cũng có Alibaba và điều này nhằm ám chỉ đến Công ty Địa ốc Alibaba. Liệu đây có phải là một chiến lượt khi cùng lấy cái tên Alibaba để đặt tên cho công ty. Sự thật thì liệu Địa ốc Alibaba có sánh ngang được với cái tên “Alibaba” ở Trung Quốc hay không.

  [​IMG]
  CEO Nguyễn Thái Luyện và hoạt động môi trường của cùng nhân viên công ty.

  Đây là một điều so sánh mang đầy vẻ tự hào dân tộc nhưng để đáp lại cái mong mỏi của người dân thì chính Công ty Địa ốc Alibaba còn phải cố gắn trao dồi và phát triển mình hơn nhiều nữa. Thật sự hi vọng Alibaba của Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và phát triển hơn nữa.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP