Địa chỉ trung tâm tư vấn du học tốt nhất

nuhong0705

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
20
The how, when, where, and why

Sinh viên chọn ra nước ngoài vì một loạt các lý do học thuật và phi học thuật.Các bạn sinh viên nên tìm đến các trung tâm tư vấn du học nước ngoài để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Giúp học sinh suy nghĩ về các động lực của mình và sau đó có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho chương trình học và cá nhân sẽ là điều quan trọng cho một trải nghiệm thành công ở nước ngoài. Trung tâm tư vấn du học Studylilnk luôn sẵn sàng trả lời cho bất kỳ câu hỏi , những thắc mắc của các bạn.

IMG_2250-1024x683.jpg


TRung tâm tư vấn du học nước ngoài Studylink dành cho những sinh viên đại học muốn đi du học. Chúng tôi là nhân viên của các nhà giáo dục quốc tế chuyên nghiệp nói chung , có bề rộng và chiều sâu trong kinh nghiệm đa văn hóa và môi trường học tập, và có một hệ thống hành chính các giao thức để di chuyển học sinh thông qua việc tư vấn, ghi danh, và chuyển tiếp cuối cùng. Chúng tôi có mối quan hệ mạnh mẽ với hơn nhiều năm trường đại học trong nước và quốc tế và liên kết học thuật. Trung tâm luôn cung cấp học bổng giá trị, sinh viên du học ở nước ngoài đã được hỗ trợ hơn 1 triệu đô la và học bổng tài trợ.

Trung tâm tư vấn du học Studylink cũng là một đơn vị hành chính với các giao thức rõ ràng về các vấn đề sinh viên và các vấn đề quản lý an toàn / rủi ro. Chúng tôi làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.


TRung tâm tư vấn du học Studylink sẽ luôn sẵn sàng chào đón các bạn, giúp cho các bạn có một chuyến đi du học được hiệu quả nhất và đặc biệt là đạt được ước mơ của mình.

Tìm hiểu về trung tâm tư vấn du học Studylink tại website: Studylink.org
 

Hồ thị Mai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
48
Đứa em con bác em học trung cấp cơ điện xong, tốt nghiệp xin đi lao động ở Serbia hay Syria gì đó, em không nhớ lắm, đi được hơn nửa năm rồi, (hợp đồng 24 tháng qua công ty con của Vinaconex chuyên về xuất khẩu lao động) lương được khoảng hơn 20tr tháng (trả trực tiếp cho người nhà ở VN), mà chế độ lao động tốt. Cả nhà đều mừng vì em ấy trưởng thành và có việc làm đàng hoàng. Đợt đi lao động này là do người quen biết thị trường bên đó tốt nên giới thiệu. Nếu mọi người quan tâm thì để em hỏi chi tiết cho nhé.
 
Top