Địa chỉ sản xuất in túi giấy kraft bóng kính dùng bảo quản đựng thực phẩm tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Túi giấy bóng kính là một loại túi được sử dụng chủ yếu trong đựng và bảo quản thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy in túi giấy bóng kính là rất cần thiết và hầu hết mọi cửa hàng đều thường đặt để đựng sản phẩm khi bán hàng cho người tiêu dùng.

Kraft-bags-with-Clear-Window-20x30-5cm-kraft-paper-bags-Resealable-with-Zipper-lock-Brown-Kraft.jpg


Dịch vụ in túi giấy kraft bóng kính đựng thực phẩm
khi bạn đang có nhu cầu in túi giấy kraft bóng kính đựng thực phẩm hãy đến với công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi. Với dây chuyền công nghệ in ấn cao Nguyễn Kim chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng mình những điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

12-20-4cm-100pcs-Stand-Up-Clear-Window-Brown-font-b-kraft-b-font-font-b.jpg


Chất lượng sản phẩm: Túi giấy bóng kính được làm từ chất liệu uy tín, có độ bảo quản sản phẩm cao, không cho không khí xâm nhập và có thể in bất cứ logo thương hiệu hay quảng bá trên sản phẩm

Gía thành sản phẩm: Chất lượng đi đôi với giá thành nhưng tại công ty in ấn chúng tôi bạn sẽ được mua sản phẩm với giá cả phải chăng nhất. Không một đơn vị nào có thể mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng sắc nét mà có giá thành rẻ nhất trên thị trường như Nguyễn Kim chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Nguyễn Kim chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Quy trình đặt in túi giấy bóng kính
Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về việc thiết kế in túi giấy bóng kính, chất liệu và cách in như nào phù hợp với yêu cầu của bạn. Nguyễn Kim chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả và tư vấn lựa chọn mẫu phù hợp tránh làm ảnh hưởng chất lượng của bạn.

tui-dung-banh-mi-hoa-cuc.jpg


Quy trình đặt in túi giấy bóng kính tại công ty chúng tôi được thực hiện theo quy trình sau:

  • Gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty để trao đổi về nhu cầu và ý tưởng của bạn.
  • Đưa ra mẫu bạn muốn in hoặc lên ý tưởng thiết kế với chúng tôi để cho ra mẫu market ưng ý nhất.
  • Tùy vào nhu cầu về số lượng và chất liệu giấy mà Nguyễn Kim sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.
  • Đặt trước một khoản tiền để in sản phẩm
  • Sau khoảng 3 đến 5 ngày sau chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi theo đúng hẹn khách hàng và khách hàng thanh toán số tiền còn lại.
Khách hàng nhận hàng nếu không đúng với yêu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết và in lại sản phẩm. Công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi cam kết không thu phí của khách hàng nếu như không đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu từ khách hàng của mình.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi
 
Top