Địa chỉ chữa khỏi bệnh hen phế quản tốt nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Tuáneven1910, 6/3/2016. — 1.010 Lượt xem

 1. Tuáneven1910

  Tuáneven1910 Thành viên mới

  Địa chỉ chữa khỏi bệnh hen phế quản tốt nhất

  Hen phế quản là bệnh gây ra ảnh hưởng đến đường hô hấp, hen kéo dài gây viêm mãn tĩnh , nó làm cho con người khó chịu gây khó thở làm ảnh hưởng đến quá trình hô hấp.
  [​IMG]
  Quá trình viêm bị kích thích bởi các yếu tố bên ngoài và bên trong, phế quản se bị phù nề, ứ đàm, các cơ quan phế quản bị co lại làm phế quản bị hẹp hơn sẽ làm cho đường khí ra vào trong phổi khó hơn gây ra khó thở đây là biểu hiện đặc trưng của chứng bệnh hen


  Hen gây ra sự đề kháng hay tác nghẽn luồng khí ra vào phổi nên được gọi là tắc nghẽn phổi, trong y học thuật ngữ này chỉ tình trạng phổi tắc nghẽn,mãn tính hay COPD trong đó bao gồm hen phế quản mãn tính, khí phế thủng. Cũng như một số bệnh mãn tĩnh khác hen phế quản là một bệnh mà bạn phải chịu đựng nó hàng ngày thậm chí suốt cả cuộc đời. Nếu không được điều trị ngay bệnh nhân có thể dẫn tới tử vong

  Hiện nay con người các nước phát triển hen chiếm phần lớn, nguyên nhân từ môi trường sống bị ô nhiễm quá nặng. hen không thể chữa khỏi được nhưng chúng ta vẫn kiểm soát được nó, nếu được phát hiện và điều trị sớm bệnh nhân sẽ giảm bớt cơn hen và kiểm soát được căn bệnh của mình.
  [​IMG]
  Mỗi người bệnh có những loại dị nguyên khác nhau, nhưng một số dị nguyên thường gặp người bị bệnh hen là :


  - Tiếp xúc với khói thuốc hay khói tạo ra bới các nhà máy, than củi đốt…

  - Không khí môi trường bị ô nhiễm quá nặng

  - Tiếp xúc với nhiều loại hóa chất và chất phụ gia độc hại

  - Bị nhiễm trùng đường hô hấp ví dụ bị viêm xoang haycarm cúm..

  - Thời tiết lạnh, khô thay đổi bất thường

  Đây là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh hen phế quản chúng ta có mà có những biểu trên phải heo dõi kĩ lưỡng để điều trị thật sơm không cho bệnh phát triển nặng gây ra mãn tính không chữa được.
   
 2. imthebest

  imthebest Thành viên mới

  Tham gia:
  9/9/2016
  Bài viết:
  19
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  3
  Những ai bị hen có thể dùng thêm thuốc hen P/H để hỗ trợ. đây là sp thảo dược nên dùng lâ dài cũng ko có tác dụng phụ gì. lại rất hiệu quả.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP