Địa chỉ bán chân máy quay phim chuyên nghiệp Libec giá rẻ ở tphcm

mimosamedia

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Địa chỉ bán chân máy quay phim chuyên nghiệp Libec giá rẻ ở tphcm
Địa chỉ bán chân máy quay phim chuyên nghiệp Libec giá rẻ ở tphcm
Bạn đang tìm một địa chỉ bán chân máy quay phim chuyên nghiệp Libec có giá mềm hơn các cơ sở khác trên thị trường? Đến với Mimiosa media, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chân máy quay phim Libec chất lượng cao và giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Cùng tìm hiểu thêm lí do vì sao bạn có thể mua được thiết bị này với mức ưu đãi như vậy nhé!
xem thêm: bàn chân máy quay phim chuyên nghiệp libec

  1. Máy quay phim chuyên nghiệp Libec

Nếu như bạn đã sử dụng qua các sản phẩm chân máy quay phim của Libec như dòng libec H38, Libec H70, Libec H80, Libec H85, Libec RS 250, Libec RS 350, hẳn bạn đầu phải gật đầu trước độ bền bỉ, chuyên nghiệp và tiện dụng của dòng hàng này. Chính vì vậy, Libec được các khách hàng yêu công nghệ săn lùng ráo riết.

  • Chức năng:

Chân máy quay phim Libec có giá đỡ 3 chân siêu tốt hỗ trợ các nhà làm phim, thợ quay phim làm việc thoải mái trên những khi vực địa hình khác nhau, từ bằng phẳng, gồ ghề đến các địa hình khúc khủy.
104.jpg


  • Tình trạng hàng hóa:

Thông thường, chân máy quay phim Libec tại Mimosa đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, đã qua sử dụng và gần như siêu mới, tình trạng hàng hóa like new đến 99%.

  • Giá chân máy quay phim Libec chuyên nghiệp

Với tình trạng hàng hóa kể trên, giá bán chân máy quay phim Libec tại Mimosa ở mức tham khảo từ 14.000.000đ. Có thể nói với mức giá này bạn có thể tiết kiệm được từ 15-20% khi mua hàng tại những nơi cung cấp khác.

  1. Cơ sở cung cấp chân máy quay phim Libec giá tốt nhất thị trường

Bản thân là một công ty truyền thông nhiều kinh nghiệm cộng với các dịch vụ cho thuê thiết bị máy quay phim uy tín trên thị trường, không có gì lạ khi Mimosa media có thể cung cấp chân máy quay phim Libec giá tốt trên thị trường. Chúng tôi đã trở thành đối tác hàng đầu có các cơ sở kinh doanh thiết bị truyền thông ở ngoài nước, đó là lí do nguồn hàng bạn cần luôn được nhập khẩu từ Mỹ 100% và được ưu đãi hơn các địa chỉ cạnh tranh khác.
Mimosa media có một chính sách mua hàng cực tốt, bạn có thể đến địa chỉ công ty ở số 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp xem xét tình trạng của chân máy quay phim Libec trước khi quyết định mua hàng. Hoặc gọi thẳng đến số của Tư Vấn Kỹ Thuật: 0903 787 013 để được thương lượng và báo giá chính xác.
 
Top