Đi tour du lịch Australia hết bao nhiêu tiền

pigbignguyentran

Thành viên mới
Tham gia
14/6/2016
Bài viết
0
Bạn có người thân ở Úc. Bạn muốn sang thăm thân nhân kết hợp du lịch Úc. Nhưng bạn không biết cần bao nhiêu tiền cho chuyến đi. Thật dễ dàng vì đã có Mixtourist, luôn đồng hành cùng bạn khám phá nước Úc với giá rẻ bất ngờ. Bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời cùng người thân, được khám phá những địa danh nổi tiếng nhất tại Úc.


Với 64.990.000 VNĐ là bạn đã có thể có một chuyến đi du lịch úc cùng bạn bè và gia đình. Bạn sẽ được tham quan và hòa mình vào những lễ hội và những bữa tiệc sôi động tại đây. Thật tuyệt vời!

1. Tới thành phố Melbourne
Tham gia tour Úc của Mixtourist, bạn sẽ được hướng dẫn viên đưa đi tham quan thành phố Melbourne - Thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Du lịch Úc tới thành phố Melbourne
- Nhà thờ thánh Patrich
- Đài tưởng niệm, nhà Quốc Hội, tòa Thị chính Melbourne
- Vườn Flagstaff, Fitzoy, Vươn thực vật lớn nhất nước Úc.
- Tham quan và tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Queen Victoria
- Đắm mình dưới làn nước trong xanh tại bại biển St Kilda, tham quan đảo phillip - thế giới của các loài chim cánh cụt
- Tham quan sòng bài lớn nhất nước Úc - Crown Casino.

2. Tới thành phố Canberra
Đây là một thành phố xinh đẹp, với những địa danh nổi tiếng: Hồ Burley Griffon có đài phun nước caoo 147m ở trung tâm thành phố.
Thành phố Canberra - Du lịch úc - Mixtourist​Ngoài ra bạn sẽ được đến tham quan nhà Quốc Hội, Phủ thủ tường, hay đài tưởng niệm truyền trưởng Jame Cook - được xây dựng chính phủ để kỷ niệm 200 năm lần đầu tiên ông đặt chân lên bờ Đông nước Úc.

3. Thành phố Sydney - Niềm tự hào nước Úc
Nói đến Sydney chắc chắn phải kể đến nhà hát kịch Opera đâu tiên bởi đâu chính là biểu tượng của thành phố Sydney


Nhà hát kịch Opera, Sydney - Du lịch Australia - Mixtourist​Đến Sydney, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển sanh ngắt của bãi biển Bondi nổi tiếng với bãi cát trắng lấp lánh bao phủ.

- Tham quan vịnh Double, vịnh Hoa Hồng, ngắm Thủy Cung

- Mua sắm thỏa thích tại trung tâm thương mại City Maket.

- Trải nghiệm cảm giác leo núi Ba Chị Em - di sản thiên nhiên thế giới.

- Chơi đùa với những chú chuột túi tại công viên quốc gia, nơi bảo tồn các loài động vật đặc trưng chỉ có tại nước Úc.

Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá khi tham gia land tour Australia của Mixtourist. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay 04.6281 4340 cho Mixtourist để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tour uc.
 
Top