Đêm bán kết hoa hậu Hoàn vũ 2017 có thể bị hoãn vì bão số 12

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Hiện nay Sở Văn hóa và Thể thao trong tỉnh Khánh Hòa đang họp với các tỉnh để đưa ra quyết định liệu có nên hoãn đêm bán kết, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" hay không.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bán kết chương trình Đêm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tại khách sạn Crown Center giai đoạn (đại lộ Nguyễn Tất Thành, Nha Trang). Tuy nhiên, những ngày này, thông tin về cơn bão số 12 đang thu hút sự chú ý của mọi người, cụ thể là người ở tỉnh Khánh Hòa.

Theo dự báo, bão số 12 sẽ được ở các tỉnh phía Nam và miền Trung từ Khánh Hòa đến Ninh Thuận. Bão có thể đạt mức 11 trước khi hạ cánh. Địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nằm bên cạnh bờ biển Khánh Hòa.

Hiện nay, cơ quan chức năng ở tỉnh Khánh Hòa đã ban hành một lệnh cấm biển từ 18 giờ ngày 2/11. Lệnh Bộ đội biên phòng đang làm việc với các tỉnh để các lực lượng địa phương để tổ chức sơ tán người trên lồng bờ vào tránh bão.

BTC đại diện cho 2.017 hội Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với Công an tỉnh Khánh Hòa.

Đặc biệt là ở cấp bách 02 công / CD-ngày 3/11 UBND tỉnh Khánh Hòa về ứng phó khẩn cấp để cơn bão số 12, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu "Sở Văn hóa và chỉ đạo Sport dừng chương trình văn hóa, giải trí và các Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong những ngày mưa ảnh hưởng đến địa bàn tỉnh. "

Trước khi quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở Văn hóa và Thể thao được gặp gỡ với các tỉnh để quyết định có hoãn đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Những ngày này, cơn bão vẫn còn ảnh hưởng đậm kéo dài đến hơn chút để quá trình thí sinh thực hành.

Bán kết đêm dự kiến diễn ra trên sân khấu 20h 4/11 tại Crown Center (Nha Trang), được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Xem thêm: >> Chỉ cần ngồi trong bồn tắm Tiểu Vũ cũng khiến đàn ông khó thở

>> Full bộ ảnh mới nhất cực bỏng mắt của Mộng Huyền
 
Top