Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [Mã 006]

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi Mr_Mid, 31/5/2016. — 1.435 Lượt xem

  1. Mr_Mid

    Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

    Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [Mã 006]

    sau đề thi này, tôi sẽ tổng kết điểm các thí sinh tham gia tất cả 6 đề mà tính điểm trung bình. ai được trên 7,5 sẽ dành 1 suất học bỗng du học tại trường DC Bên Nhật Bản =))

    Câu 1: Vụ án lớn ở tập nào có số chap dài nhất?
    a.tập 7
    b.tập 70
    c.tập 71
    d.tập 36

    câu 2: bài hát nào chưa từng đề cập đến trong DC?
    a.let it be
    b.một con vịt
    c.bản sonat dưới ánh trăng
    d.Air on the G string

    Câu 3: vụ án tập nào có liên quan đến những vết sẹo?
    a.tập 29
    b.tập 64
    c.tập 59
    d.cả a,b đều đúng

    câu 4: kid chưa từng giả dạng ai?
    a.bố sonoko
    b.mẹ sonoko
    c.sonoko
    d.bác sonoko

    câu 5: thuật ngữ "case closed" có nghĩa là gì?
    a.vụ thảm sát
    b.vụ giết người hàng loạt
    c.dấu vết để lại do siết cổ
    d.đã tìm ra chìa khóa của vụ án

    câu 6: điểm chung ở các tập 7, 19, 29, 34 là gì?
    a.liên quan đến tổ chức áo đen
    b.kid xuất hiện
    c.nói về động vật
    d.liên quan đến bóng đá

    câu 7: tập nào không có người chết?
    a.tập 16
    b.tập 32
    c.tập 43
    d.tập 71

    câu 8: chọn phương án đúng nhất
    a.nhện (25), rết (59), sói (38), rắn biển (17)
    b.hải đường (14), rẽ quạt (40), anh đào (65), đuôi hổ (77)
    c.kir (48), Akai (27), Amuro (76), Sera (73)
    d.bom (36), black jack (60), vòng nâng ngực (22), dù (73)

    câu 9: "vua ôm kho báu chạy trốn" ám chỉ thứ gì?
    a. quân bài K rô
    b. quân bài Q cơ
    c. quân bài J bích
    d. Joker

    câu 10: phát biểu nào sau đây là sai?
    a.gia đình Kid đều là trộm cướp
    b.vermouth là cục cưng của ông trùm
    c.Ran và Shin là cục cưng của vermouth
    d.mèo Goro và ông Mori là cục cưng của mẹ Ran
     


    Miyano Elena thích điều này.


  2. Miyano Elena

    Miyano Elena ...... now dying in idols hell- Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    13/8/2015
    Bài viết:
    530
    Lượt thích:
    7.418
    Kinh nghiệm:
    93
    1_c
    2b
    3D
    4B
    5d
    6d
    7d
    8d
    9a
    10d
    Temmmmm :KSV@10:
    Dự đoán: 5/10 =))
     
    Mr_Mid thích điều này.
  3. Eindeh

    Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    21/2/2012
    Bài viết:
    1.661
    Lượt thích:
    1.837
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    A certain job
    Ngứa tay vào phát :v.
    1. C
    2. B (WTF)
    3. D
    4. B
    5. D
    6. D
    7. D
    8. A
    9. A
    10. WTF lần 2. Chọn D :v.
     
    Mr_Mid thích điều này.
  4. Đậu-Đậu

    Đậu-Đậu Chán Đời -_-

    Tham gia:
    10/2/2016
    Bài viết:
    17
    Lượt thích:
    12
    Kinh nghiệm:
    3
    Nghề nghiệp:
    hs
    1C
    2B
    3D
    4B
    5D
    6D
    7D
    8A
    9A
    10D
    :KSV@07:
     
    Mr_Mid thích điều này.
  5. Mr_Mid

    Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    28/8/2011
    Bài viết:
    4.237
    Lượt thích:
    5.092
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    CN May
    Trường:
    Đào tạo Thầy bói
    @Miyano Elena cưng được 9 điểm 1 số điểm không thể tưởng tượng nổi! ....vì đề này quá dễ =))
     
    Miyano Elena thích điều này.
  6. Cố Lên Tí Nữa

    Cố Lên Tí Nữa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    3/4/2016
    Bài viết:
    59
    Lượt thích:
    87
    Kinh nghiệm:
    18
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Trường:
    Học Viện ngân hàng
    1 c
    2 b
    3 c
    4 a
    5 d
    6 d
    7 b
    8 b
    9 a
    10 a ( thật ra Câu 10 em thấy đúng tất mà :))
     
  7. Mr_Mid

    Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    28/8/2011
    Bài viết:
    4.237
    Lượt thích:
    5.092
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    CN May
    Trường:
    Đào tạo Thầy bói
    @Eindeh wow, điểm 10 đầu tiên của kì thi sát hạch lần này, đã tìm thấy thủ khoa! *gương mặt thỏa mãn* =))=))
     
  8. Miyano Elena

    Miyano Elena ...... now dying in idols hell- Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    13/8/2015
    Bài viết:
    530
    Lượt thích:
    7.418
    Kinh nghiệm:
    93
    OoO" 9điểm áh 0.0
     
  9. Mr_Mid

    Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    28/8/2011
    Bài viết:
    4.237
    Lượt thích:
    5.092
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    CN May
    Trường:
    Đào tạo Thầy bói
    @Đậu-Đậu quán quân thứ hai của kì thi xét tuyển hs giỏi môn DC. u get 10 marks ! *nhảy tưng tưng* vậy là chúng ta có 2 thủ khoa đầu vào rồi *vỗ tay bôm bốp*
     
  10. Mr_Mid

    Mr_Mid Him & I Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    28/8/2011
    Bài viết:
    4.237
    Lượt thích:
    5.092
    Kinh nghiệm:
    113
    Nghề nghiệp:
    CN May
    Trường:
    Đào tạo Thầy bói
    @Cố Lên Tí Nữa đúng với cái tên cố lên tí nữa, bạn đã đạt được cho mình con điểm 5 =))
     
    Miyano Elena thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đề thi trắc Diễn đàn Date
Đề thi trắc nghiệm môn Kiểm toán Ngân hàng đề thi 24/2/2019
Đáp án đề thi môn Hóa THPT Quốc gia 2016 Ngân hàng đề thi 3/7/2016
Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [mã 005] Detective Conan 29/5/2016
Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [mã 004] Detective Conan 25/5/2016
Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [mã 003] Detective Conan 22/5/2016
Đề thi trắc nghiệm môn DC 2016 [mã 002] Detective Conan 19/5/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP